Giá máy giặt

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Có nên lựa chọn giá máy giặt cửa đứng

Uu điểm và nhược điểm giá máy giặt cửa đứng ở bài viết trước, chúng ta đã  nghiên cứu về ưu và hạn chế máy giặt cửa trước. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng các  nhân viên chuyên ngành sửa giá máy giặt  nghiên cứu thêm về ưu và  hạn chế máy giặt  cửa đứng để có thể  đưa ra  quyết tâm lựa chọn mua giá máy giặt  phù hợp với  yêu cầu  sử dụng và túi tiền.

Máy giặt cửa trên là gì
Máy giặt cửa trên là loại giá máy giặt có  cấu tạo cửa lấy  đồ giặt nằm ở  phía trên. Máy hoạt độnh theo nguyên tắc có 1 đĩa xoay (mâm giặt) ở  dưới đáy lồng giặt giúp  trộn đều quần áo  liên tục trong nước và  xà phòng, ma sát vào lồng giặt làm  đánh bật  vết bẩn  giúp giặt sạch  quần áo. Thông thường, máy giặt cửa trên có  các đặc điểm dễ nhận biết sau :
 cấu tạo  dễ sử dụng và  nắp giá máy giặt nằm ở phía trên.
Giá máy giặt  thấp.
 Dễ dàng sử dụng.
 dễ dàng  để được trong không gian hẹp.
Có khả năng thêm hoặc bớt đồ giặt trong  quá trình giặt.
Ưu và  hạn chế của giá máy giặt cửa trên
Ưu điểm giá máy giặt cửa đứng
Ưu điểm giá máy giặt cửa đứng

Ngày nay, máy giặt  cửa đứng là loại giá máy giặt được  nhiều hộ gia đình chọn lựa, sở dĩ có điều đó là vì  các lý do sau :
Máy giặt có  chi phí rẻ: Chỉ  không tới 4 triệu đồng, bạn đã có thể  có cho mình một chiếc máy giặt cửa đứng. Trong khi đó muốn  mua được máy giặt  cửa ngang bạn phải  chi trả  tối thiểu 8 triệu đồng.
Máy giặt nào tốt  vừa có  thiết kế đơn giản dễ  thay đổi linh kiện: giá máy giặt  cửa ngang có  hình dáng đơn giản, dễ  dùng.  không chỉ vậy, khi máy  gặp sự cố cũng dễ  sửa cũng như  phụ kiện  thay đổi có giá thành  tương đối  rẻ.
Máy giặt cửa ngang thích hợp với  chỗ eo hẹp: Thông thường, máy giặt chỉ cần  khu vực  khoảng 80×80 cm là đã có thể đặt được máy, rất  hợp với những ngôi nhà có  khoảng trống  nhỏ hẹp.
 Điều chỉnh  quần áo tùy thích khi  hoạt động: Một trong những ưu điểm của giá máy giặt cửa đứng chính là có thể cho thêm  quần áo vào trong khi giặt mà không sợ hủy cả  quá trình giặt.
Thời gian sấy  kéo dài:  Do số vòng quay một phút của máy giặt cửa đứng thông thường dưới 1000 vòng/ phút, nên thời gian sấy khô đồ lâu hơn và  kết quả  vắt không cũng không ấn tượng bằng giá máy giặt  cửa trước ( tốc độ số vòng quay  trên phút lớn hơn 1000 vòng/ phút).

Tiếng ồn và rung lớn: Khi  sấy đồ giặt,  thông thường mua máy giặt cửa đứng vận hành khá ồn do rung lắc nhiều. Do đó, người sử dụng cần lưu ý để máy trên bề mặt phẳng và khi  cho đồ giặt vào lưu ý để đều trong  lồng giặt để  không bị mất  thăng bằng khi  vận hành.
Máy tiêu tốn lượng nước: Khi giá máy giặt cửa đứng hoạt động đòi hỏi phải có một lượng nước khá lớn  bao phủ hết tất cả đồ trong thùng giặt,  do vậy  lãng phí khá nhiều nước (Một số tìm hiểu nhận thấy máy giặt cửa đứng tiêu tốn  gấp 3 lần  so với giá máy giặt cửa trước.
Quần áo  sẽ bị xoắn: Trong khi giặt, quần áo dễ bị xoắn vào nhau dẫn đến tình trạng quần áo  dễ bị sờn, giãn và không giữ được độ bền như mong muốn.
Người đăng: Nguyễn Xuân Quang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét