Giá máy giặt

Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016

Giá máy giặt có tính năng sấy khô

Trên thị trường hiện có khá nhiều loại máy giặt với nhiều tính năng khác nhau. Bạn muốn sử dụng tiện lợi với những loại máy giặt có thêm tính năng giặt nóng và sấy khô? Bạn chưa tìm hiểu được giá máy giặt có tính năng sấy khô là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây bạn nhé.

Hiện trên thị trường các loại máy giặt sẽ được chia ra làm 3 kiểu máy giặt chính như sau: máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang, máy giặt lòng nghiêng. Bạn có thể hiểu thêm thông tin, đặc điểm của các loại máy giặt gia đình tại bảng hình ảnh dưới đây:

giá máy giặt tốt nhất
giá máy giặt tốt nhất
Đối với nhiều gia đình, ngoài những tính năng cơ bản, thì nhu cầu sử dụng thêm nhiều tiện ích khác là điều vô cùng cần thiết. Ví dụ như các loại máy giặt cửa ngang và cửa nghiêng có thêm tính năng giặt nóng và sấy khô. Vậy nên bạn nên xác định nhu cầu của mình trước khi mua để có loại máy giặt có giá phù hợp nhất, cần thiết nhất cho gia đình mình.

Máy giặt có chức năng sấy khô có những ưu điểm như:

- Bạn có thể tiếu kiệm thời gian giặt giũ, phơi đồ. Nhất là trong những ngày thời tiết ẩm ướt và có mưa thì chức năng sấy cùng giặt máy là điều vô cùng tiện lợi mà các chị em nội trợ yêu thích.

- Máy giặt chất lượng trên thị trường bao gồm đa chức năng này thường có khoảng trên 12 chương trình giặt, bạn có thể giặt nhiều loại đồ, như đồ thể thao, đồ jean,...

- Sử dụng dễ dàng, tính năng, chức năng, hình dàng không có gì thay đổi nhiều. Chỉ việc bỏ quần áo vào trong lồng rồi lựa chọn chế độ mà bạn cần dùng là xong.

- Loại máy giặt gia đình tích hợp 2 tính năng sấy và giặt có dung lượng tối đa là 8kg, phù hợp cho những gia đình có lượng quần áo cần giặt vừa phải.

Có nhiều dòng máy giặt, hãng máy giặt bao gồm những tính năng khác cho bạn lựa chọn. Với mỗi loại máy giặt sẽ có mức giá máy giặt khác nhau, phù hợp với những tính năng mà bạn được sở hữu. Tìm hiểu thông tin về các sản phẩm máy giặt mà bạn bạn muốn sử dụng, cũng như xác định rõ nhu cầu của gia đình mình, bạn mới có thể đưa ra lựa chọn mua máy giặt tốt nhất cho gia đình mình.

Máy giặt fagor - cùng chị em nội trợ chăm sóc gia đình tốt nhất.

Các cách để tiết kiệm điện khi sử dụng máy giặt

Sử dụng máy giặt dần trở thành những nhu cầu vô cùng thiết yếu của mọi gia đình. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, giá máy giặt gia đình phụ thuộc vào những tính năng mà gia đình bạn muốn sở hữu. Nhưng dù là loại máy giặt nào thì vấn đề tiết kiệm điện cũng là mối quan tâm của nhiều gia đình. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi bảng tiền điện của gia đình mình với những thói quen sử dụng máy giặt thật đơn giản dưới đây.

giá máy giặt tốt nhất
giá máy giặt tốt nhất
- Lựa chọn chu trình giặt cho máy giặt ở nhiệt đồ thường sẽ không khiến bạn tốn điện năng vào việc làm nóng nước mà quần áo vẫn luôn được giặt sạch. Nếu lựa chọn giặt với nhiệt độ thường bạn nên chọn những loại bột giặt dễ hòa tan, được sử dụng thông dụng cho các kiểu máy giặt

- Khi thực hiện chu trình xả quần áo, bạn cũng không cần thiết dùng nước nóng cho máy giặt bởi đây chỉ là công đoạn mà máy giặt làm sạch bọt xà phòng còn lại trên quần áo mà thôi. Thêm nữa có nhiều loại quần áo sẽ không phù hợp khi sử dụng nước nóng. Song lại có những đồ dùng cần dùng máy giặt ở nhiệt độ cao như quần áo mùa đông, chăn, ga giường thì bạn nên điều chỉnh máy giặt giặt ở nhiệt độ cao ở các chu trình đầu, những công đoạn sau bạn vẫn nên chọn ở nhiệt độ thường.

- Nếu bạn nghĩ phân loại quần áo không quan trọng là sai lầm nhé. Việc phân loại quần áo vừa giúp bảo vệ được máy giặt gia đình bạn, vừa giúp quần áo được giặt sạch hơn lại còn giúp bạn có thể lựa chọn chế độ nhiệt độ cho máy giặt tốt nhất, thích hợp nhất nhé. 

- Đối với những chu trình giặt mà máy giặt tự động lựa chọn sẽ khiến không tiết kiệm được nước, thường mực nước sẽ dư thừa nhiều. Thời gian máy giặt chạy cũng sẽ lâu hơn nhiều. Vậy nên bạn nên tự chọn chu trình để giặt để có thể tiết kiệm điện khi sử dụng máy giặt hơn bao giờ hết. Đối với lượng quần áo ít, bạn chọn chu trình giặt nhẹ, mức nước thấp. Lựa chọn thông số phù hợp với lượng quần áo mà bạn sử dụng nhé. 

- Lựa chọn khối lượng quần áo phù hợp với dung lượng của loại máy giặt mà bạn đang sử dụng. Bạn nên sắp xếp quần áo hợp lí, không nên để quần áo dồn một lần quá lâu, hay những lần lại chỉ có một lượng ít. Việc phải giặt nhiều vừa khiến máy giặt hoạt động không ổn định, quần áo không sạch và cả việc khiến máy giặt phải hoạt động với công suất lướng hơn.

- Chọn chế độ vắt hợp lí cho từng loại quần áo. Chọn chế độ vặt trong máy giặt cũng khá đơn giản, quần áo mỏng thì không nên vắt quá mạnh. Vậy nên lựa chọn được chế độ vắt của máy giặt bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như không làm hỏng quần áo.

Bên cạnh biết sử dụng các tính năng của máy giặt, bạn còn nên nắm được những kinh nghiệm dùng máy giặt hiệu quả và giúp gia đình mình tiết kiệm được điện năng. Máy giặt fagor - chia sẻ công việc gia đình cùng bạn.

Gợi ý các giải pháp lắp đặt máy giặt cho căn hộ có diện tích nhỏ

Có được 1 thiết bị máy giặt không còn là quá khó đối với các gia đình hiện nay, nhưng thông thường chiếc máy giặt sẽ lạm dụng một diện tích nhất định trong căn hộ của bạn. Đối với các ngôi nhà có thiết kế hạn chế thì việc lắp đặt máy giặt ở đâu cũng là một băn khoăn khá phức tạp.

Vậy phải đặt máy giặt ở đâu để không chỉ thuận tiện cho việc giặt đò mà còn an toàn và còn mang nhiều tính thẩm mỹ cho gia đình của bạn? Dưới đây là một vài cách bày trí máy giặt để vừa có thể tận dụng máy giặt để bày trí, vừa giúp máy giặt vận hành tốt chức năng của mình trong các căn nhà diện tích hạn chế.


giá máy giặt
giá máy giặt

Việc ban đầu bạn cần phải định dạng vị trí đặt máy giặt có đủ không gian cho loại máy giặt bạn đang lựa chọn hay không?

Với các gia đình có vị trí đặt máy hạn chế thì máy giặt lồng đứng có kiểu dáng nhỏ gọn cùng nắp máy ở trên sẽ phù hợp. Nếu bạn đòi hỏi về tính thẩm mỹ và không gian bếp có thể đặt âm tường thì có thể lựa các loại máy giặt cửa trước.

1. Phòng giặt và phòng chứa quần áo.

Đây là khu vực lý tưởng nhất để đặt vị trí máy giặt trong gia đình bạn. Giúp bảo quản máy giặt hiệu quả nhất tránh ẩm ướt, hỏng hóc thiết bị.

Bên cạnh đó, trong phòng giặt và phòng chứa quần áo có các tủ kệ đựng đồ và các hóa chất để sẵn hỗ trợ cho việc giặt giũ như xà phòng, nước xả thơm giúp bạn tiện

lợi giặt giũ, không tốn nhiều thời lượng tìm đồ.

2. Tận dụng hành lang hoặc ban công

Đây cũng là một kh vực hoàn hảo các căn hộ có không gian nhỏ, sử dụng hành lang hoặc ban công để tiện lợi cho việc giặt giũ và phơi quần áo. Tuy hẹp nhưng vẫn sở hữu không gian đầy đủ để bạn đặt một máy giặt mà không hề sử dụng nhiều không gian trong nhà.

Lưu ý khi lắp đặt máy giặt ngoài ban công, dưới tác động của môi trường nếu không gian mở không sử dụng mái che thì thiết bị rất nhanh bị hỏng hóc, màu sơn dễ trôi. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm che hoặc vỏ bọc máy giặt với mẫu mã nhiều màu sắc đa dạng, bạn có thể sử dụng để nâng cao tuổi thọ của máy giặt và “làm đẹp” máy giặt khi đặt ngoài ban công.

3. Thiết kế máy giặt trong phòng tắm

Việc đặt máy giặt vào trong phòng tắm là điểm các chuyên gia không khuyến khích nguyên nhân là do độ ẩm của phòng tắm có thể ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của thiết bị.

Trong trường hợp nhà vệ sinh đủ lớn, có ngăn cách khu vực tắm và giặt rửa, đảm bảo yếu tố khô ráo, thoáng thì bạn vẫn có thể sử dụng máy ở đây. Nếu nhà không có không gian, nhất thiết phải đặt máy ở nhà vệ sinh, bạn cần thiết kế góc để vẫn đảm bảo tiết kiệm nước cao nhất bằng phương pháp lắp tủ hoặc vật dụng chắn phía ngoài. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo đường điện nước riêng, dây nối cắm cố định, cầu dao bật tắt khi cần, dây nối tiếp đất đề phòng hở điện.

4. Đặt trong phòng bếp

Nếu diện tích bếp nhà bạn quá hẹp, có thể kết hợp việc đặt máy giặt vào trong tủ tiết kiệm với căn bếp. Loại máy giặt phù hợp để đặt được trong tủ bếp máy giặt lồng ngang. Khi không dùng, những cánh cửa của tủ bếp sẽ che kín chiếc máy giặt trả lại diện tích cho công năng chính của nó.

Trên đây là các gợi ý cho bạn những giải pháp bày trí máy giặt vừa an toàn vừa thẩm mỹ cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Hy vọng bạn sẽ có cách xếp đặt hợp lý trong căn nhà để việc giặt giũ trở nên thuận tiện và thú vị hơn


Giá máy giặt phù hợp với gia đình bạn

Để chọn lựa được loại máy giặt phù hợp cả về túi tiền cả về nhu cầu sử dụng cho cả gia đình là vấn đề không hề đơn giản. Chỉ cần với số tiền từ 5triệu là bạn đã có thể cải thiện cuộc sống của mình và sẽ không còn phải vất vả giặt tay với đống quần áo. Hiện tại giá máy giặt đang là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất.
Hãy tự đặt câu hỏi cho mình kinh tế gia đình mình hiện đang phù hợp với giá máy giặt thế nào? Hãy đặt những câu hỏi quan trọng trong nhu cầu sử dụng.

·         Kết cấu cửa máy:
1.    Máy giặt cửa trên: Phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ hẹp, giá máy giặt cao, sử dụng dễ dàng.
Nhược điểm của loại máy này là tiêu thụ nhiều điện và nước nhưng giá máy giặt lại rẻ hơn. Sử dụng công nghệ làm sạch quay li tâm nên quần áo khi giặt sẽ bị xoắn vào nhau dẫn đến nhanh bị hỏng. Đôi khi xà phòng bị quấn vào trong làm đọng lại trên quần áo và chất lượng giặt giảm sút.
Máy giặt cửa trước: Dành cho gia đình có chỗ để rộng, dung tích lớn và tiết kiệm nước và an toàn hơn khi giặt vì cửa sẽ bị đóng chặt khi máy vận hành.
Cơ cấu hoạt động không dùng lực ly tâm, xoay tròn tự nhiên nên quần áo không bị xoắn, vận hành nhẹ nhàng hơn và không ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch vì thế quần áo của bạn sẽ bền hơn. Thường những máy giặt cửa ngang là máy hiện đại với nhiều tính năng mới tối ưu hóa việc giặt giũ và giá của chúng thường cao hơn nhiều so với máy cửa trên.

giá máy giặt
Giá máy giặt cửa ngang Fagor

2.    Máy giặt lồng nghiêng:
Phù hợp với gia đình có diện tích sử dụng lớn, thuận tiện cho việc mở/ đóng cửa máy.
Ưu điểm của máy giặt lồng nghiêng là bộ phận tạo sóng siêu âm có khả năng tạo bọt khí, đường cấp nước giặt vào máy hòa tan nhanh xà phòng cùng tác động giặt 3 chiều và tốc độ vòng quay lớn tạo nên một dòng máy giặt có hiệu năng vượt trội. Tốc độ giặt nhanh, tiết kiệm điện năng.
Nhược điểm: khi vắt phát ra tiếng ồn & giá thành cao
Lý do rất đơn giản, bởi tương ứng với mỗi mức giá là sự song hành của chất lượng & tính năng của máy giặt. Giá máy giặt càng cao thì chất lượng càng tốt.
  • Kinh tế:

Thị trường các sản phẩm máy giặt hiện nay khá phong phú. Máy giặt lồng đứng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá máy giặt mềm hơn và cũng tiết kiệm diện tích hơn so với máy giặt lồng nang khi đặt trong nhà. Tuy nhiên máy giặt lồng ngang lại hơn hẳn máy lồng đứng ở khả năng giặt sạch, tiết kiệm nước.
Nếu so sánh với cùng một khối lượng giặt, máy giặt lồng ngang có giá cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với máy lồng đứng. Máy giặt phân khúc cao cấp thường bền hơn máy giặt phân khúc khách hàng phổ thông, hoạt động êm ái và khả năng giặt sạch cũng như tiết kiệm nước vượt trội.
  • Công suất của máy giặt

Khi chọn một máy giặt, cân nhắc cả công suất và dạng tải. Công suất phụ thuộc vào kích cỡ của lồng giặt. Các gia đình có trẻ em và vài lần giặt mỗi ngày có thể thích sự tiện lợi của máy giặt công suất lớn. Các mẫu công suất nhỏ sử dụng ít nước và điện, có thể kinh tế với những người độc thân và vợ chồng son. Các máy giặt cửa trước sử dụng ít nước hơn và thân thiện với môi trường.

  •  Khả năng tiết kiệm nước:

Đối với máy giặt, điều người tiêu dùng nên lưu ý nhất là khả năng tiết kiệm nước. Hiện nay máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chọn loại máy áp dụng công nghệ inverter (máy biến tần) tiết kiệm điện. Đi kèm công nghệ inverter, nhà sản xuất cũng có những cải tiến về tính năng máy giặt để chohiệu quả sử dụng tối ưu.
  • Tính năng theo giá tiền:

Máygiặt tốt có đầy đủ chức năng cơ bản cần có: chế độ giặt tự động, chế độ giặt hẹn giờ, kiểu dáng đơn giản. Đối với giá máy giặt chỉ đến 5triệu. Dung lượng giặt tầm 5kg quần áo trở xuống. Có thời gian bảo hành ngắn.
Không chỉ có đầy đủ các chức năng cơ bản, máy thường có 3 chế độ cho một chương trình giặt. Với giá máy giặt dưới 9triệu, bạn đã có thể mua được máy giặt cửa ngang với thời gian bảo hành khá dài.
Đối với máy giặt trên 10triệu. Ngoài việc có đầy đủ các chức năng cơ bản, máy có tới 5 chế độ cho một chương trình giặt. Bạn có thể lựa chọn chế độ giặt nhanh (với đồ không quá bẩn), giặt trước (giúp bạn không phải giặt tay trước ở ngoài), giặt không vắt, chế độ giặt dành cho đồ cotton, sợi tổng hợp, len hay đồ giặt tay. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm đi ngủ với tính năng hẹn giờ của máy giặt. Vì là giá máy giặt cao nên sẽ có rất nhiều tiện ích mới. Hệ thống giặt phun mưa, nước nóng và giặt sinh học, loại trừ tốt mọi nấm mốc, vi khuẩn và vết bẩn dầu nhớt khó giặt. Thiết bị cảm ứng bột xà phòng giúp nhận biết nồng độ xà phòng hiện có trên mặt vải. Công suất giặt lớn, tích kiệm nước và điện năng trong quá trình vận hành. Vỏ thùng giặt & lồng giặt được làm bằng thép không gỉ, rất bền theo thời gian


Lựa chọn máy giặt bao nhiêu kg là hợp lý cho gia đình


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy giặt và các hãng máy giặt, để lựa chọn được một chiếc máy gặt hợp lý cho gia đình là một điều khá đau đầu khi quyết định mua máy giặt. Có rất nhiều loại máy giặt phổ biến khối lượng 5kg, 7kg, 10kg. Túy vào khối lượng quần áo cần giặt mỗi ngày mà bạn chọn cho gia đình giá máy giặt hợp lý với trọng lượng máy giặt.
giá máy giặt
lựa chọn giá máy giặt phù hợp cho gia đình

Máy giặt có trọng lượng từ 5kg – 6kg là loại máy giặt mini dành cho bạn nào độc than hoặc đôi vợ chồng trẻ có lượng dùng ít và diện tích máy giặt nhỏ nên sẽ không chiếm bao nhiêu diện tích gia đình bạn. Giá máy giặt cũng thuộc loại rất rẻ và giá rẻ nhất trên thị trường.
Loại máy giặt 7kg – 8kg là loại máy giặt tầm trung chuyên dành cho các gia đình với lượng thành viên vừa phải phù hợp cho hộ gia đình với thành viên từ 4 – 5 thành viên. Loại máy giặt này có kích thước vừa phải dễ dàng sắp xếp trong gia đình mà không cần phải sắp xếp lại đồ đạc quá nhiều. Giá máy giăt loại này cũng rất dễ chịu khi chỉ nằm ở mức tầm trung và phù hợp với đại đa số gia đình hiện nay.
Loại máy giặt trên 10kg là loại máy giặt cỡ lớn, thường là máy giặt lồng ngang với kích thướng khá lớn. Khi gia đình bạn đông thành viên hay nhiều thế hệ sống chung trong một mái nhà thì loại máy giặt này là phù hợp nhất cho gia đình bạn với nhiều chức năng ưu việt, hiện đại cùng khả năng giặt nhanh và sạch nhất với rất nhiều chức năng. Nhưng đi kèm với tiệc ích là số tiền bỏ ra cho loại máy giặt này cũng lớn kèm theo.
Kinh nghiệm khi lựa chọn máy giặt

Khi bạn mua máy giặt thì bạn nên mua loại máy giặt có công suất càng to càng tốt, đi cùng công suất to đó là khối lượng lớn và giá thành cũng rất lớn. Nhưng cái mà bạn sẽ nhận lại được sẽ không làm bạn phải thất vọng với những tính năng hữu ích của nó. Và một cái không thể không kể đến đó là độ bện của máy giặt, thường độ bền của máy giặt sẽ đi lên theo khối lượng của máy giặt cũng cách sử dụng an toàn của mỗi gia đình. Ưu tiên khi mua máy giặt trên thị trường là mua máy giặt có thương hiệu lớn trên thị trường.