Giá máy giặt

Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016

Giá máy giặt phù hợp với gia đình bạn

Để chọn lựa được loại máy giặt phù hợp cả về túi tiền cả về nhu cầu sử dụng cho cả gia đình là vấn đề không hề đơn giản. Chỉ cần với số tiền từ 5triệu là bạn đã có thể cải thiện cuộc sống của mình và sẽ không còn phải vất vả giặt tay với đống quần áo. Hiện tại giá máy giặt đang là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất.
Hãy tự đặt câu hỏi cho mình kinh tế gia đình mình hiện đang phù hợp với giá máy giặt thế nào? Hãy đặt những câu hỏi quan trọng trong nhu cầu sử dụng.

·         Kết cấu cửa máy:
1.    Máy giặt cửa trên: Phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ hẹp, giá máy giặt cao, sử dụng dễ dàng.
Nhược điểm của loại máy này là tiêu thụ nhiều điện và nước nhưng giá máy giặt lại rẻ hơn. Sử dụng công nghệ làm sạch quay li tâm nên quần áo khi giặt sẽ bị xoắn vào nhau dẫn đến nhanh bị hỏng. Đôi khi xà phòng bị quấn vào trong làm đọng lại trên quần áo và chất lượng giặt giảm sút.
Máy giặt cửa trước: Dành cho gia đình có chỗ để rộng, dung tích lớn và tiết kiệm nước và an toàn hơn khi giặt vì cửa sẽ bị đóng chặt khi máy vận hành.
Cơ cấu hoạt động không dùng lực ly tâm, xoay tròn tự nhiên nên quần áo không bị xoắn, vận hành nhẹ nhàng hơn và không ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch vì thế quần áo của bạn sẽ bền hơn. Thường những máy giặt cửa ngang là máy hiện đại với nhiều tính năng mới tối ưu hóa việc giặt giũ và giá của chúng thường cao hơn nhiều so với máy cửa trên.

giá máy giặt
Giá máy giặt cửa ngang Fagor

2.    Máy giặt lồng nghiêng:
Phù hợp với gia đình có diện tích sử dụng lớn, thuận tiện cho việc mở/ đóng cửa máy.
Ưu điểm của máy giặt lồng nghiêng là bộ phận tạo sóng siêu âm có khả năng tạo bọt khí, đường cấp nước giặt vào máy hòa tan nhanh xà phòng cùng tác động giặt 3 chiều và tốc độ vòng quay lớn tạo nên một dòng máy giặt có hiệu năng vượt trội. Tốc độ giặt nhanh, tiết kiệm điện năng.
Nhược điểm: khi vắt phát ra tiếng ồn & giá thành cao
Lý do rất đơn giản, bởi tương ứng với mỗi mức giá là sự song hành của chất lượng & tính năng của máy giặt. Giá máy giặt càng cao thì chất lượng càng tốt.
  • Kinh tế:

Thị trường các sản phẩm máy giặt hiện nay khá phong phú. Máy giặt lồng đứng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá máy giặt mềm hơn và cũng tiết kiệm diện tích hơn so với máy giặt lồng nang khi đặt trong nhà. Tuy nhiên máy giặt lồng ngang lại hơn hẳn máy lồng đứng ở khả năng giặt sạch, tiết kiệm nước.
Nếu so sánh với cùng một khối lượng giặt, máy giặt lồng ngang có giá cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với máy lồng đứng. Máy giặt phân khúc cao cấp thường bền hơn máy giặt phân khúc khách hàng phổ thông, hoạt động êm ái và khả năng giặt sạch cũng như tiết kiệm nước vượt trội.
  • Công suất của máy giặt

Khi chọn một máy giặt, cân nhắc cả công suất và dạng tải. Công suất phụ thuộc vào kích cỡ của lồng giặt. Các gia đình có trẻ em và vài lần giặt mỗi ngày có thể thích sự tiện lợi của máy giặt công suất lớn. Các mẫu công suất nhỏ sử dụng ít nước và điện, có thể kinh tế với những người độc thân và vợ chồng son. Các máy giặt cửa trước sử dụng ít nước hơn và thân thiện với môi trường.

  •  Khả năng tiết kiệm nước:

Đối với máy giặt, điều người tiêu dùng nên lưu ý nhất là khả năng tiết kiệm nước. Hiện nay máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chọn loại máy áp dụng công nghệ inverter (máy biến tần) tiết kiệm điện. Đi kèm công nghệ inverter, nhà sản xuất cũng có những cải tiến về tính năng máy giặt để chohiệu quả sử dụng tối ưu.
  • Tính năng theo giá tiền:

Máygiặt tốt có đầy đủ chức năng cơ bản cần có: chế độ giặt tự động, chế độ giặt hẹn giờ, kiểu dáng đơn giản. Đối với giá máy giặt chỉ đến 5triệu. Dung lượng giặt tầm 5kg quần áo trở xuống. Có thời gian bảo hành ngắn.
Không chỉ có đầy đủ các chức năng cơ bản, máy thường có 3 chế độ cho một chương trình giặt. Với giá máy giặt dưới 9triệu, bạn đã có thể mua được máy giặt cửa ngang với thời gian bảo hành khá dài.
Đối với máy giặt trên 10triệu. Ngoài việc có đầy đủ các chức năng cơ bản, máy có tới 5 chế độ cho một chương trình giặt. Bạn có thể lựa chọn chế độ giặt nhanh (với đồ không quá bẩn), giặt trước (giúp bạn không phải giặt tay trước ở ngoài), giặt không vắt, chế độ giặt dành cho đồ cotton, sợi tổng hợp, len hay đồ giặt tay. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm đi ngủ với tính năng hẹn giờ của máy giặt. Vì là giá máy giặt cao nên sẽ có rất nhiều tiện ích mới. Hệ thống giặt phun mưa, nước nóng và giặt sinh học, loại trừ tốt mọi nấm mốc, vi khuẩn và vết bẩn dầu nhớt khó giặt. Thiết bị cảm ứng bột xà phòng giúp nhận biết nồng độ xà phòng hiện có trên mặt vải. Công suất giặt lớn, tích kiệm nước và điện năng trong quá trình vận hành. Vỏ thùng giặt & lồng giặt được làm bằng thép không gỉ, rất bền theo thời gian


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét