Giá máy giặt

Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016

Lưu ý khi giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt

Giá máy giặt phụ thuộc vào các tính năng, cũng như mẫu mã và các loại máy giặt mà bạn sử dụng. Sử dụng máy giặt ngày càng trở lên cần thiết hơn trong cuộc sống gia đình. Nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ, hàng ngày trẻ thường thay rất nhiều quần áo vậy nên việc mua một chiếc máy giặt trở lên cần thiết hơn bảo giờ hết. Tuy nhiên bạn cần sử dụng sao cho hợp lí và không gây hư tổn cho quần áo của trẻ, vậy hãy tham khảo các thông tin lưu ý dưới đây nhé.

giá máy giặt fagor
giá máy giặt fagor
Quần áo của trẻ nhỏ thường rất mềm vậy nên cần có những chế độ giặt riêng và làn da của trẻ cũng rất nhạy cảm vậy nên sử dụng bột giặt chuyên dụng sẽ không gây ảnh hưởng đến trẻ. Vậy nên tại bài viết này, những chia sẻ vể việc giặt đồ cho trẻ nhỏ sẽ là điều cần thiết cho bạn.

1. Lựa chọn chế độ giặt quần áo phù hợp

Sự đa dạng về các mẫu mã. chủng loại máy giặt mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, nhất là đối với các dòng máy giặt hiện đại, có các chế độ nhẹ cho quần áo trẻ sơ sinh. Quần áo của trẻ vẫn được giặt sạch mà lại không lo hư tổn, bung chỉ hay rách, mủn vải. Bên cạnh đó, chế độ máy giặt tốt nhất này còn giúp cho quần áo của trẻ được loại bỏ bột giặt hay vi khuẩn một cách triệt để hơn.

2. Quần áo của trẻ nên giặt riêng, không giặt chung cùng với quần áo của người lớn.

Đây được xem là một nguyên tắc sử dụng máy giăt, giặt đồ cho trẻ sơ sinh một cách hiệu quả và tốt nhất. Bởi vì trẻ cần được chăm sóc một cách đặc biệt hơn. Bạn cũng biết rằng quần áo người lớn thô cứng hơn và nhiều bụi bẩn hơn vậy nên sẽ không tốt khi những vi khuẩn đó có thể tiếp xúc với quần áo của trẻ. Do đó, việc lọc quần áo trước khi sử dụng máy giặt giặt đồ cho trẻ là vô cùng cần thiết. Bạn cũng nên lưu ý việc giặt đồ cho trẻ khi mua mới nhé, để loại bỏ những bụi bẩn, thuốc nhuộm còn lưu đọng trong lò.

giá máy giặt fagor
giá máy giặt fagor - giặt đồ an toàn cho bé
3. Lựa chọn tốc độ vắt và nhiệt độ vắt thích hợp nhất.

Khi vắt quần áo cho trẻ, bạn nên chọn chế độ vắt nhẹ hoặc cực nhẹ bạn nhé. Điều đó giúp cho quần áo của trẻ không bị tác động quá mạnh, sử dụng bền lâu hơn.

Đối với quần áo trẻ nhỏ, khi sử dụng máy giặt bạn nên sử dụng tại mức nhiệt độ 30 hay 60 để quần áo của trẻ được diệt khuẩn nhiểu hơn. Đặc biệt khi quần áo trẻ nhiều bẩn hơn, cẩn diệt khuẩn triệt để nhất thì bạn có thể sử dụng mức nhiệt là 90 độ C.

4. Sử dụng loại bột giặt thích hợp

Trên thị trường hiện có nhiều loại bột giặt chuyên dụng cho trẻ nhỏ khi giặt bằng máy giặt. Việc lựa chọn bột giặt như thế, vừa giúp quần áo trẻ được bảo vệ hơn mà còn tránh những kích ứng không đáng có lên làn da nhạy cảm của trẻ.

5. Nên giặt nhẹ những vết bẩn cứng đầu trước

Một số vết bẩn cứng đầu trên quần áo sáng màu của trẻ, bạn có thể lựa chọn việc giặt nhẹ trước cho quần áo của trẻ bằng một ít sữa tắm của trẻ chẳng hạn.

Giá máy giặt nào phù hợp với gia đình?

Chọn mua máy giặt bao nhiêu kilogam cho gi đình là phù hợp nhất?
Bạn đang muốn sắm cho gia đình mình loại máy giặt tốt nhưng lại đang băn khoăn không biết loại bao nhiêu kg là hợp lý? Chúng tôi sẽ giải quyết lo lắng này cho các bạn để bạn có thể chọn lựa cho mình giá máy giặt phù hợp mà hợp cả nhu cầu sử dụng.

- Đầu tiên, để chọn lựa được máy giặt bao nhiêu kg là phù hợp thì chúng ta cần biết nhu cầu giặt giũ của cả gia đình. Gia đình bạn giặt hàng ngày hay thỉnh thoảng, số lượng người trong gia đình là bao nhiêu, kinh tế gia đình phù hợp với giá máy giặt bao nhiêu…? Điều cần chú ý là không nên giặt quá ít quần áo, không nên giặt lượng lớn quần áo so với số kg của máy giặt được định sẵn. Nên giặt khoảng 70% lượng mà máy giặt có thể giặt để đạt được kết quả cao.

Giá máy giặt
Giá máy giặt của Fagor

- Chọn máy giặt bao nhiêu kg là hợp lý:
Nhờ những lý do đã nêu ra ở trên, các bạn cần cân nhắc kỹ để chọn lựa được máy giặt phù hợp. Giá máy giặt cũng tăng so với số kg của máy giặt. Giá máy giặt càng cao thì số kg của máy giặt càng lớn. Và ngược lại, nếu gia đình bạn ít người chỉ cần giặt lượng ít quần áo thì giá máy giặt đó cũng thấp hơn. Nên chọn mua loại máy giặt nhiều hơn khoảng 1 hoặc 2kg để đảm bảo quần áo của bạn luôn được giặt sạch hoặc trường hợp lượng quần áo nhiều hơn.
Chúng tôi có 1 cách để bạn ước tính lượng quần áo tương đối chuẩn để các bạn có thể tham khảo thêm:
+ Gia đình có 2 đến 3 người: chọn máy giặt có khối lượng giặt dưới 7.5 kg.
+ Gia đình từ 4 đến 5 người: chọn máy giặt từ 7.5 kg đến 8.5 kg.
+ Gia đình có trên 6 người: chọn máy giặt từ 8.5 kg trở lên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy giặt đa dạng và phong phú. Giá máy giặt của các hãng cũng khác nhau. Tùy loại mà máy giặt có những tính năng và công nghệ lắp đặt khác nhau. Máy giặt nào nhiều tính năng tốt thì giá máy giặt cao. Máy giặt nào chỉ có những tính năng cơ bản thì giá máy giặt thấp. Ngoài ra còn tùy thuộc vào kết cấu, thiết kế của máy giặt. Những loại máy giặt có vỏ ngoài làm bằng hợp kim cao cấp thì giá máy giặt này cũng tương đối cao.

Việc chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt phù hợp nhất với nhu cầu không những giúp bạn và cả gia đình tiết kiệm được kha khá kinh phí mà còn giúp tiết kiệm được điện nước. Tránh trường hợp mua phải loại máy giặt mà nhu cầu sử dụng của gia đình không cần đến gây lãng phí hoặc thiếu làm ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt cả gia đình. 
Những chia sẻ của chúng tôi trên đây hi vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn để các bạn có thể lựa chọn được cho gia đình mình loại máy giặt phù hợp nhất. Mọi đóng góp chia sẻ các bạn bình luận bên dưới chúng tôi sẽ  trả lời nhanh nhất.