Giá máy giặt

Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016

Giá máy giặt nào phù hợp với gia đình?

Chọn mua máy giặt bao nhiêu kilogam cho gi đình là phù hợp nhất?
Bạn đang muốn sắm cho gia đình mình loại máy giặt tốt nhưng lại đang băn khoăn không biết loại bao nhiêu kg là hợp lý? Chúng tôi sẽ giải quyết lo lắng này cho các bạn để bạn có thể chọn lựa cho mình giá máy giặt phù hợp mà hợp cả nhu cầu sử dụng.

- Đầu tiên, để chọn lựa được máy giặt bao nhiêu kg là phù hợp thì chúng ta cần biết nhu cầu giặt giũ của cả gia đình. Gia đình bạn giặt hàng ngày hay thỉnh thoảng, số lượng người trong gia đình là bao nhiêu, kinh tế gia đình phù hợp với giá máy giặt bao nhiêu…? Điều cần chú ý là không nên giặt quá ít quần áo, không nên giặt lượng lớn quần áo so với số kg của máy giặt được định sẵn. Nên giặt khoảng 70% lượng mà máy giặt có thể giặt để đạt được kết quả cao.

Giá máy giặt
Giá máy giặt của Fagor

- Chọn máy giặt bao nhiêu kg là hợp lý:
Nhờ những lý do đã nêu ra ở trên, các bạn cần cân nhắc kỹ để chọn lựa được máy giặt phù hợp. Giá máy giặt cũng tăng so với số kg của máy giặt. Giá máy giặt càng cao thì số kg của máy giặt càng lớn. Và ngược lại, nếu gia đình bạn ít người chỉ cần giặt lượng ít quần áo thì giá máy giặt đó cũng thấp hơn. Nên chọn mua loại máy giặt nhiều hơn khoảng 1 hoặc 2kg để đảm bảo quần áo của bạn luôn được giặt sạch hoặc trường hợp lượng quần áo nhiều hơn.
Chúng tôi có 1 cách để bạn ước tính lượng quần áo tương đối chuẩn để các bạn có thể tham khảo thêm:
+ Gia đình có 2 đến 3 người: chọn máy giặt có khối lượng giặt dưới 7.5 kg.
+ Gia đình từ 4 đến 5 người: chọn máy giặt từ 7.5 kg đến 8.5 kg.
+ Gia đình có trên 6 người: chọn máy giặt từ 8.5 kg trở lên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy giặt đa dạng và phong phú. Giá máy giặt của các hãng cũng khác nhau. Tùy loại mà máy giặt có những tính năng và công nghệ lắp đặt khác nhau. Máy giặt nào nhiều tính năng tốt thì giá máy giặt cao. Máy giặt nào chỉ có những tính năng cơ bản thì giá máy giặt thấp. Ngoài ra còn tùy thuộc vào kết cấu, thiết kế của máy giặt. Những loại máy giặt có vỏ ngoài làm bằng hợp kim cao cấp thì giá máy giặt này cũng tương đối cao.

Việc chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt phù hợp nhất với nhu cầu không những giúp bạn và cả gia đình tiết kiệm được kha khá kinh phí mà còn giúp tiết kiệm được điện nước. Tránh trường hợp mua phải loại máy giặt mà nhu cầu sử dụng của gia đình không cần đến gây lãng phí hoặc thiếu làm ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt cả gia đình. 
Những chia sẻ của chúng tôi trên đây hi vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn để các bạn có thể lựa chọn được cho gia đình mình loại máy giặt phù hợp nhất. Mọi đóng góp chia sẻ các bạn bình luận bên dưới chúng tôi sẽ  trả lời nhanh nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét