Giá máy giặt

Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Giá máy giặt cao có đi đôi với chất lượng

Giá máy giặt ở mức cao thường đi đôi với nó là công nghệ hiện đại tiên tiến, áp dụng những ưu điểm của các loại máy giặt đi trước cũng như thêm những chức năng mới cho máy giặt.

Máy giặt hiện nay được ứng dụng công nghệ động cơ dẫn động trực tiếp. Hầu hết các thương hiệu máy giặt như LG, Electrolux, Toshiba, Samsung đều sử dụng các công nghệ này hướng đến thị trường phân khúc cho những khách hàng người tiêu dùng có thu nhập tương đối cao. Giá máy giặt cao cấp thường có giá trên 20 triệu đồng. Hiện tại có thêm rất nhiều các loại máy giặt hơi nước và máy giặt sấy trong phân khúc cao cấp của dòng máy giặt LG và Electrolux.
Ưu điểm của công nghệ dẫn động trực tiếp đối với máy giặt đó là giúp lồng giặt quay ổn định, ít rung, giảm thiểu tiếng ồn và tăng tuổi thọ cho toàn bộ hệ thống. Thậm chí thời gian bảo hành cho động cơ của hệ thống dẫn động trực tiếp này được LG tự tin năng đến 10 năm sử dụng. LG có loại máy giặt giá cao như WD-17DW có giá máy giặt lên tới 21,8 triệu đồng.

Giá máy giặt tốt
Giá máy giặt

Máy giặt hơi và máy giặt sấy được ưu chuộng

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, giá máy giặt phụ thuộc vào chất lượng thương hiệu của nhà sản xuất, các hãng không chỉ tung ra những mẫu máy giặt đã có mà còn xuất hiện nhiều loại máy giặt hơi nước và máy giặt sấy đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một cao như ngày nay. Cả hai dòng máy giặt này đều nằm trong miền phân khúc cao của thị trường máy giặt. Một số gia đình quyết định chi khá nhiều chi phí cho mua việc mua máy giặt có thêm tính năng tiên tiến như máy giặt đa năng giặt hơi nước và sấy kết hợp có khả năng giặt sạch, diệt khuẩn mạnh và đảm bảo sức khỏe của em bé. Giá máy giặt tốt cộng với chất lượng cao máy giặt chắc chắn sẽ đáp ứng được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Máy giặt giá tốt chất lượng cao đáng chú ý là máy giặt hơi nước của LG áp dụng công nghệ hơi nước TrueSteam, với khả năng đun nóng nước ngay trong ống dẫn nước và biến nước nóng thành hơi ngay sau khi thoát ra lồng giặt. Công nghệ này của máy giặt giúp diệt 99% vi khuẩn và loại bỏ những chất dị ứng, qua đó giúp quần áo trở nên sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe của người dùng.

Công nghệ giặt hơi nước hiện vẫn chỉ dành cho các mẫu máy giặt cao cấp nhất hiện nay. Trong đó, máy giặt LG và Electrolux là lựa chọn phổ biến cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, mặc dù giá thành của Electrolux dễ chịu hơn một chút, nhưng ưu điểm cao hơn vẫn là dòng máy giặt hơi nước của LG bởi máy giặt êm, tiết kiệm điện, và phù hợp với thói quen sinh hoạt của người lớn tuổi.

Hiện tại thương hiệu LG đang cung cấp 2 kiểu máy giặt hơi nước cho thị trường Việt Nam là WD-21600  (26,3 triệu đồng) và WD-31600 (36,9 triệu đồng). 

Máy giặt hơi nước, các mẫu máy giặt sấy được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất là vào mùa mưa hoặc mùa đông, thích hợp với các gia đình có đông thành viên. Ngoài 2 mẫu máy giặt hơi nước kèm theo tính năng sấy ở trên, máy giặt LG còn cung cấp ra thị trường 3 mẫu máy giặt thường tích hợp hệ thống sấy là WD-18600 (19,5 triệu đồng), WD-20600 (21,2 triệu đồng) và WD-23600 (24,6 triệu đồng).

Do đời sống ngày càng cao, kinh tế ngày một phát triển nên rất nhiều khách hàng hiện nay rất đề cao các công nghệ hiện đại được ứng dụng trên máy giặt, các công nghệ bảo vệ sức khỏe và những tính năng tự động trên máy giặt”.

Giá máy giặt cao - chất lượng vượt trội


Giá máy giặt là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của hầu hết các khách hàng và là mối quan tâm thứ hai sau chất lượng máy giặt của họ.

Hiện nay, máy giặt đã được thiết kế, sáng tạo ra nhiều mẫu mã với công nghệ vượt trội như: công nghệ dẫn động trực tiếp, giặt hơi nước, kết hợp màn hình LED cảm ứng, hệ thống sấy và -sử dụng thêm công nghệ bảo vệ sức khỏe của khách hàng, người tiêu dùng.
Mức sống của người dân ngày càng tăng cao nên các hộ gia đình cũng mua sắm cho mình những chiếc máy giặt với chất lượng tốt hơn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của họ. Các loại máy giặt được tích hợp những chức năng công nghệ mới, các loại này nằm trong thị trường phân khúc cao cấp với mức giá tương đối cao.

LG WD -3500
Giá máy giặt cao câp
Giá máy giặt


Xếp đầu trong danh sách sản phẩm tốt nhất là loại máy giặt cao cấp nhất của LG tại Việt Nam. Giá máy giặt này hiện nay được giá bán với giá thành hơn 35 triệu đồng với rất nhiều chức năng mới và hấp dẫn.
Máy giặt được thiết kế với hệ thống động cơ dẫn động trực tiếp 6 Montion, có thể thực hiện 6 chuyển động chỉ trong một chu trình giặt: nhào, đảo, chà xát… giúp cho quần áo sạch sẽ hơn.
Bên cạnh đó, máy giặt cao cấp LG còn được trang bị công nghệ giặt hơi nước Truesteam. Công nghệ đun nóng nước trong ống dẫn nước và biến nước nóng thành hơi nước ngay khi thoát ra khỏi lồng giặt đi vào những kẻ vải giúp diệt sạch vi khuẩn, loại bỏ chất dị ứng khỏi quần áo. Thêm nữa, máy giặt còn được tích hợp chức năng sấy quần áo, chức năng này rất hữu dụng trong thời tiết mưa nhiều hoặc những gia đình không có thời gian phơi quần áo.

LG WD-21600

Máy giặt trên cũng gần giống như sản phẩm đàn anh, nó được trang bị động cơ dẫn động trực tiếp hỗ trợ 6 chuyển động.
 Các loại máy giặt của LG năm nay cũng nâng cao các tính năng bảo vệ sức khỏe của người dùng.  So với các công nghệ giặt thường, công nghệ giặt hơi nước của  máy giặt WD-21600 có khả năng diệt khuẩn sạch lên tới 99%.
Máy giặt LG WD-21600 hiện được bán với giá khoảng 23 triệu đồng, hỗ trợ khối lượng giặt là 10,5kg, khối lượng sấy khoảng 6kg, máy giặt sử dụng màn hình LED cảm ứng, 14 chế độ giặt. Các tính năng khác của máy giặt bao gồm hệ thống giặt thông minh, chế độ hẹn giờ, 14 chế độ giặt và cánh nâng dạng sóng.
Giá máy giặt tham khảo: 23 triệu đồng

Electrolux EWW14012 

Electrolux là một thương hiệu máy giặt được người Việt Nam ưa thích. Tuy nhiên, năm nay thương hiệu này không được yêu thích lắm do không sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp như của LG, mà trung thành với hệ thống truyền động bằng dây ru-roa, vốn gây ồn, rung khi hoạt động.
 Có giá 24 triệu đồng, máy giặt Electrolux EWW14012 được trang bị công nghệ giặt hơi nước giúp giảm thiểu chất gây dị ứng và giúp giặt sạch áo quần hơn. Ngoài ra, sản phẩm máy giặt này cũng được trang bị tính năng sấy đồ và một loạt các công nghệ vượt trội như công nghệ giặt Jetspray, cảm biến tải trọng, hẹn giờ,sử dụng màn hình cảm ứng, với công suất máy giặt 10kg và công suất sấy lên tới 7kg.
Giá máy giặt tham khảo: 24 triệu đồng

Sanyo AWD-D800HT

Ưu điểm của máy giặt này là sử dụng động cơ Inverter, có khả năng hoạt động êm ái, bền bỉ và rất tiết kiệm điện.
Giá máy giặt là 20,4 triệu đồng tuy không được trang bị công nghệ giặt hơi nước, nhưng thay vào đó sử dụng công nghệ giặt với khí Ozzone, giặt đồ hiệu quả và sạch hơn. Máy giặt cũng sử dụng hệ thống nước nóng tự động với nguồn nước được cấp từ bên ngoài.
Được hỗ tợ 9 chế độ giặt khác nhau, tích hợp màn hình LCD, có hỗ trợ tính năng hẹn giờ, hỗ trợ khối lượng giặt 8 kg, kết hợp với khả năng sấy khô quần áo 4 kg với các mức thời gian có thể cài đặt rất hữu ích.
Giá máy giặt: 21 triệu đồng

LG WD-20600


Là một loại máy giặt khác của LG , sản phẩm này sử dụng hệ thống động cơ dẫn động trực tiếp 6Motion, với khả năng mô phỏng quá trình giặt tay với 6 chuyển động khác nhau trong cùng 1 chu kỳ giặt.Với nhiều chức năng, máy giặt tốt trên cũng là một sự lựa chọn thích hợp đối với khách hàng.