Giá máy giặt

Thứ Ba, 5 tháng 4, 2016

Thế nào là cách sử dụng máy giặt an toàn?

Giá máy giặt bao gồm nhiều tính năng khá mắc, nhưng lại mang đến rất nhiều tiện ích cho nhiều gia đình, đặc biệt đối với những chị em bận rộn, ít có thời gian chăm sóc gia đình. Chính vì lí do đó mà những chiếc máy giặt trở thành đồ dùng gia dụng thiết yếu trong nhiều gia đình. Song song bên cạnh đó, bạn cầm nắm được những nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy giặt để có thể sử dụng hiệu quả nhất, an toàn nhất cho chính bạn và những người thân trong gia đình. Nội dung trong bài viết này được chia sẻ với các bạn đó chính là những cách để sử dụng máy giặt an toàn, hãy cùng tham khảo.

giá máy giặt fagor
giá máy giặt fagor 
- Bắt đầu từ khâu lắp đặt máy giặt bạn đã phải đảm bảo an toàn, bạn nên kiểm tra kĩ phần dây nối đất. Việc kiểm tra kĩ lưỡng sẽ giúp bạn chắc chắn về việc tại phần vỏ máy giặt không xảy ra việc rò rỉ điện. Để thực sự yên tâm, sau khi lắp đặt máy giặt bạn nên dùng bút thử điện để kiểm tra trong khi máy giặt hoạt động thì vỏ máy có bị nhiễm điện không nhé.

- Về nguồn điện sử dụng, bạn nên sử dụng một nguồn điện riêng dành cho máy giặt, tránh việc cắm chung với nhiều thiết bị gia đình khác. Bởi vì máy giặt là thiết bị điện lạnh gia đình cần sử dụng nguồn điện khá lớn, việc sử dụng chung có thể khiến chiếc máy giặt gia đình bạn không hoạt động ổn định được. Thêm nữa, việc sử dụng chung có thể gây ra hiện tượng chập cháy mạng điện khi quá tải, khi một thiết bị gặp vấn đề thì sẽ kéo theo sự cố tại chiếc máy giặt cũng như các thiết bị khác.

- Tuyệt đối lau tay khô khi cắm nguồn điện, như đã nói bên trên thì nguồn điện mà máy giặt tốt của gia đình bạn sử dụng nguồn điện khá lớn.

- Chú ý đến các thiết bị vỏ ngoài, nguồn điện của máy giặt. Ổ điện đảm bảo chất lượng, dây nối không bị hỏng, hở hay có dấu hiệu của việc mủn. Cần tiến hành sửa chữa để đảm bảo an toàn.

- Khi máy giặt đang hoạt động, hạn chế tối đa các hoạt động như mở cửa máy giặt, cho thêm đồ vào bên trong máy giặt.

- Có thiết bị kê chắc chắn, tránh xa các vị trí ẩm ướt, điều đó vừa giúp máy giặt bền lâu, hoạt đọng không gây ồn ào mà còn giúp gia đình bạn yên tâm hơn khi sử dụng. 

- Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, đừng để trẻ đến gần các nguồn điện máy giặt, cũng như khi máy gaiwtj đang hoạt động, sẽ gây ra nhiều nguy hiểm không đáng có cho trẻ nhở. Tốt nhất là khi không sử dụng máy giặt, bạn nên rút nguồn điện ra ngay.

- Không nên đặt máy giặt bên cạnh những vật dễ cháy nổ như bình ga, dầu hỏa,...

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin để có thể sử dụng máy giặt tốt nhất, an toàn nhất. Một chiếc máy giặt fagor thật sự mang đến cho gia đình bạn nhiều lợi ích. Hãy là người sử dụng thông minh nhất bạn nhé. 

Công nghệ nổi bật của máy giặt Fagor 9kg F-4914

Gia đình bạn đang tìm mua máy giặt, bạn ước chừng một chiếc máy giặt chừng 9kg sẽ đủ cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình mình. Bạn hiện đang tham khảo giá máy giặt và các tiện ích mà chiếc máy giặt bạn dự định mua. Những công nghệ của chiếc máy giặt Fagor 9kg - F4914 sau đây chắc chắn sẽ là những thông tin mà bạn đang cần tìm kiếm.

giá máy giặt fagor 9kg F- 4914
Thị trường máy giặt ngày càng mở rộng để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người tiêu dùng, vậy nên những chiếc máy giặt cao cấp với càng nhiều tính năng mà lại có thể tiết kiệm điện nước cũng như công sức của người dùng sẽ ngày càng được tin dùng. Một chiếc máy giặt Fagor gồm nhiều chế độ giặt đặc biệt, sử dụng máy giặt cũng vô cùng đơn giản, đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tiện lợi nhất như: giặt hỗn hợp, giặt chăn, ga, rèm, chương trình giặt nhanh, chương trình giặt đặc biệt cho các vết bẩn cứng đầu như các vết dầu mỡ.

Liệt kê những công nghệ tối ưu mà máy giặt Fagor F-4914 hiện sở hữu, bạn sẽ thấy bị cuốn hút đó:

1. Được đánh giá độ giặt sạch và nhanh của máy giặt cao hơn 57% so với những máy giặt thông thường nhờ chế độ Turbo Time Plus.

2. Với chức năng hẹn giờ bạn có thể đặt giờ bắt đầu giặt và giờ kết thúc chương trình giặt. Thật tiện lợi cho những ai không thể thường xuyên ở nhà, bạn có thể hẹn giờ trong vòng 1 ngày.

3. Loại máy giặt này bao gồm cả chế độ chống nhăn, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho công việc là ủi quần áo.

4. Phía trước máy giặt gia đình loại 9kg này có màn hình LCD với đầy đủ các thông tin về chương trình giặt cho bạn dễ dàng kiểm soát quá trình thực hiện của mình. Ví dụ như hiện hoạt chu trình, hiện các chế độ hẹn giờ, tốc độ vắt bạn đã lựa chọn, thời gian cho một chu trình giặt.

5. Chức năng giũ đặc biệt, tức là có chế độ giũ thêm, giũ siêu sạch. Mọi chất tẩy, bột giặt sẽ được đánh bay một cách hoàn hảo nhất.

6. Sự khác biệt của loại máy giặt lồng ngang này chính là trong sự thiết kế lồng giặt. Bề mặt lồng giặt được thiết kế thông thoáng hơn với nhiều lỗ thoáng hơn, lỗ nhỏ hơn. Thiết kế giúp máy giặt giặt quần áo một các êm nhẹ hơn, không khiến quần áo bị nhàu nhĩ, quần áo sẽ được bảo vệ tốt hơn nhờ thiết kế mới này.

7. Máy giặt chất lượng của fagor này còn có sử dụng điều khiển từ xa được. Bạn không còn gặp khó khăn khi mở cửa hay phải cúi người nữa. Chỉ cần sử dụng điều khiển máy giặt là cửa sẽ tự động mở.

Bạn thấy đó, chiếc máy giặt Fagor F-4914 có khiến bạn thấy hài lòng không? Có phù hợp với các nhu cầu sử dụng của gia đình bạn? Một chiêc máy giặt tốt như vậy sẽ mang lại rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng tại gia đình bạn.