Giá máy giặt

Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

Giá máy giặt là nỗi suy nghĩ của nhiều người tiêu dùng

Thiết bị gia dụng là những vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng lựa chọn đúng cho mình được loại thiết bị đúng. Cũng như máy giặt. Chọn mua được loại máy giặt tốt cả về tính năng, nhu cầu cần dùng và giá máy giặt thì không phải vấn đề đơn giản. Nhưng chỉ cần giá máy giặt từ 5 triệu thì bạn đã bớt được lo nghĩ khi phải giặt tay. Và hiện tại giá máy giặt đang là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất khi mua máy giặt.

Máy giặt tốt cơ bản là máy giặt có đầy đủ chức năng cơ bản nhất cần có: chế độ giặt tự động, chế độ giặt hẹn giờ với thiết kế kiểu dáng đơn giản. Máy giặt càng nhiều chức năng thì giá máy giặt càng cao. Thiết kế cũng đẹp hợp thời trang hơn nhiều so với loại máy giặt thông thường.

giá máy giặt
Giá máy giặt Fagor


•           Giá máy giặt dưới 5 triệu đồng: Máy giặt loại này là rẻ nhất. Chỉ có những công dụng đơn giản bình thường mà 1 máy giặt có như giặt sấy, giặt tự động, hẹn giờ giặt. Với thiết kế chỉ đơn giản, trọng lượng giặt dưới 5 kg. Thời gian bảo hành ít do giá máy giặt rẻ nhất.
•           Giá máy giặt dưới 9 triệu đồng: Bên cạnh những chức năng đầy đủ căn bản thì máy giặt có thêm vài chế độ giặt trong quá trình giặt. Thời gian bảo hành dài hơn. Với giá máy giặt như vậy thì bạn cũng có thể sở hữu được cho mình loại máy giặt cửa ngang.
•           Giá máy giặt từ 10 triệu đồng trở lên: Hơn hẳn các loại máy giặt giá rẻ khác thì giá máy giặt loại này là cao nhất và tính năng siêu việt nhất. Có thêm nhiều chế độ giặt phù hợp với tất cả các loại quần áo. Được lắp đặt công nghệ phun mưa giúp loại bỏ nấm mốc, giữ cho máy giặt luôn được sạch sẽ. Công suất giặt của máy cao, giúp giảm điện năng và nước. Vận hành êm ái đỡ gây tiếng ồn ảnh hưởng đến xung quanh. Vỏ máy giặt được làm bằng hợp kim cao cấp không làm rỉ, nên máy giặt này rất bền. Giá máy giặt thuộc dạng cao nhất nên chức năng và công dụng cũng nhiều hơn rất nhiều so với các loại thông thường khác. Bạn phải chi ra một số tiền rất lớn để mang về cho mình một chiếc máy giặt và nhận lại được là tính năng bất ngờ và chế độ tiết kiệm sau này.


Máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang: 2 loại máy giặt này là phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường mà không ai không biết đến. Giá máy giặt dưới 10 triệu đồng bạn chỉ có thể mua về cho gia đình mình loại máy giặt cửa đứng. Giá máy giặt từ 10 triệu đồng trở lên thì bạn có thể mang về cho gia đình mình loại máy giặt cửa ngang. Và muốn sở hữu loại máy giặt tốt hơn thì bạn sẽ phải chi trả rất nhiều tiền. Từng loại máy giặt sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn nên lựa chọn thật kỹ để gia đình bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bạn đang muốn chọn mua máy giặt tốt mà giá máy giặt phải chăng?

Bạn đang muốn mua máy giặt cho gia đình mình nhưng không biết phải chọn loại máy giặt nào cho phù hợp? Đặc biệt là nỗi lo về giá máy giặt mà ai cũng quan tâm. Máy nhiều tính năng tốt thì giá máy giặt cao. Mà nếu chọn giá máy giặt rẻ thì máy giặt lại ít tính năng. Chúng tôi hiểu suy nghĩ của bạn nên hôm nay sẽ chia sẻ chút hiểu biết của mình về máy giặt.Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn.

Máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang là 2 loại máy giặt thông dụng hiện nay. Thông thường, giá máy giặt lồng đứng sẽ thấp hơn so với giá máy giặt lồng ngang. Sau đây là ưu và nhược điểm của từng loại để hiểu rõ vì sao giá máy giặt lồng ngang lại cao hơn.

Giá máy giặt
Giá máy giặt tốt của Fagor

•           Máy giặt lồng đứng:
- Ưu điểm: Được thiết kế nhỏ gọn. nắp sẽ được mở ở phía trên dễ dàng bỏ quần áo vào giặt. Trong quá trình máy đang hoạt động bạn vẫn có thể cho thêm đồ vào vì được thiết kế lồng đứng, dễ dàng thao tác với bảng điều khiển. Với kết cấu nhỏ gọn thì máy giặt lồng đứng phù hợp với nhiều gia đình có diện tích khiêm tốn và ít sử dụng đến máy giặt. Giá máy giặt lồng đứng phải chăng, rẻ.
- Nhược điểm: Quần áo giặt bằng máy giặt lồng đứng dễ hư hỏng do bị xoắn vào nhau trong quá trình giặt. Máy tiêu tốn nhiều nước và điện. Quần áo giặt không được sạch và còn ẩm. Không có nhiều chế độ giặt khác nhau, trong lúc giặt máy rung và lắc nhiều.

•           Máy giặt lồng ngang:
- Ưu điểm: Ưu điểm vượt trội của máy giặt này là hoạt động êm ái không gây ồn. Không tiêu tốn nước và điện năng. Được thiết kế đẹp, có thẩm mỹ dành cho những gia đình cần không gian đẹp. Quần áo được vắt khô nhờ tốc độ quay đạt đến 1400 vòng trên  1 phút giúp tiết kiệm thời gian phơi, không gây hỏng và biến dạng quần áo. Có nhiều chế độ giặt dành cho từng loại quần áo khác nhau. Máy giặt này được lắp đặt công nghệ Inverter. Phù hợp cho những gia đình thường xuyên phải giặt giũ.
- Nhược điểm: Máy có cấu tạo lớn, chỉ thích hợp với những gia đình có diện tích rộng rãi để đặt máy. Trong quá trình máy đang giặt không được cho thêm quần áo vào vì nắp máy thiết kế nằm ngang. Giá máy giặt cửa ngang khá cao.

Mỗi loại máy giặt đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Nên không dễ dàng gì để các bạn có thể chọn lựa được máy giặt phù hợp. Giá máy giặt cao, diện tích rộng, tiêu hao điện nước, làm hư quần áo…nhưng bên cạnh những nhược điểm là những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Những chia sẻ trên đây của chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho mọi người. Các bạn cần đặt ra nhu cầu của cả nhà và dựa vào nguồn tài chính hiện tại mà chọn cho mình được loại máy giặt tốt nhất.

Giá máy giặt loại nào là phù hợp với nhiều gia đình ngày nay?

Việc lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt tốt không phải là vấn đề dễ dàng gì. Một chiếc máy giặt vừa phải phù hợp cả về nhu cầu sử dụng mà giá máy giặt cũng phải phù hợp với kinh tế. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những kinh nghiệm cần có để có thể chọn lựa được một chiếc máy giặt tốt nhất.

Máy giặt tốt cần phải tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước. Quan trọng là quần áo cần phải được giặt sạch. Bạn cần lên kế hoạch về nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Như gia đình bao nhiêu người, có hay giặt quần áo hay không…Xem xét vị trí đặt máy giặt trong gia đình bạn. Có rộng rãi hay nhỏ hẹp để bạn chọn lựa máy giặt cửa ngang hay cửa đứng? Nói chung trong tất cả các trường hợp, những đặc điểm điểm chính sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn máy giặt: Kiểu dáng, công suất máy giặt, giá máy giặt, tính năng của máy..

giá máy giặt
Giá máy giặt của Fagor


Kích cỡ mà kiểu dáng máy giặt:
Máy giặt thường có kích thước rộng từ 60 đến 80cm. Tùy thuộc vào từng loại mà có kích thước khác nhau. Kích thước máy giặt có ảnh hưởng k lớn đến giá máy giặt.
Máy giặt bình thường là loại máy giặt sấy kết hợp, có đủ tính năng cơ bản, phù hợp với không gian nhỏ hẹp và giá máy giặt thấp. Loại máy giặt tốt có nhiều tính năng, có nhiều chế độ giặt và công dụng ngoài thì giá máy giặt sẽ cao hơn khá nhiều. Vỏ ngoài máy giặt cũng ảnh hưởng không ít đến giá máy giặt. Máy giặt có vỏ ngoài được làm bằng hợp kim cao cấp chống dính vân tay thì giá máy giặt cũng khá cao.
Khi lựa chọn mua máy giặt, bạn có 2 sự lựa chọn chủ yếu là loại máy giặt cửa ngang hoặc máy giặt cửa đứng.

1. Máy giặt lồng đứng thông thường:
Ưu điểm: Giá máy giặt cửa trên sẽ rẻ nhất so với các loại máy giặt khác. Có thể cho thêm đồ trong quá trình giặt. Thiết kế nhỏ gọn hợp với không gian nhỏ bé.
Nhược điểm: Máy giặt tốn nhiều nước, tiêu hao nhiều điện năng.
2. Máy giặt cửa ngang:
Ưu điểm: Máy giặt lồng ngang được thiết kế giặt tác động 3 chiều, có tốc độ quay lớn nên quần áo được giặt sạch hơn. Tiết kiệm điện năng.
Nhược điểm: Chiếm diện tích, giá máy giặt cao, gây ồn.
Công suất: Công suất máy giặt tùy thuộc vào kích cỡ của máy. Công suất càng lớn thì giá máy giặt đó càng cao. Khuyên các gia đình có trẻ em và hay sử dụng máy giặt nên chọn loại máy giặt có công suất lớn.
Tính năng: Máy giặt hiện nay có rất nhiều tính năng vượt trội phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Nhưng khi máy giặt càng nhiều tính năng thì giá máy giặt lại càng cao.
Các bạn nên cân nhắc kỹ những nhu cầu sử dụng của cả gia đình mình mà chọn lựa cho mình được loại máy giặt phù hợp nhất. Giá máy giặt cũng là vấn đề cần quan tâm khi các bạn xác định mua máy giặt. Cảm ơn các bạn đã quan tâm những chia sẻ của chúng tôi. Mọi đóng góp xin bình luận bên dưới để được trả lời nhanh nhất nhé. Cảm ơn!