Giá máy giặt

Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

Những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn máy giặt lồng ngang

Ngày nay nhu cầu sử dụng thiết bị gia dụng của con người ngày càng cao. Nhưng không phải ai cũng có thể chọn được cho gia đình mình thiết bị gia dụng tốt mà giá cả lại phải chăng. Với máy giặt cũng vậy khi giá máy giặt không phải là con số nhỏ. Để lựa chọn được cho mình máy giặt tốt phù hợp với gia đình mình thì phải suy nghĩ tìm hiểu rất nhiều. Ngày nay, máy giặt cửa ngang đang là xu thế ưa chuộng của nhiều gia đình. Chúng tôi sẽ chia sẻ những hiểu biết về loại máy giặt này để các bạn bắt kịp xu thế ngày nay.
Nhắc đến máy giặt lồng ngang chắc không còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Giá máy giặt lồng ngang khá cao nhưng bù lại là những tính năng siêu việt và thiết kế vô cùng sang trọng.

giá máy giặt
Giá máy giặt Fagor

·         Ưu điểm của máy giặt lồng ngang:

Với loại máy giặt được nhiều gia đình ưa chuộng ngày nay, máy giặt lồng ngang có rất nhiều thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú. Đặc biệt phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế. Giá máy giặt lồng ngang trên 10 triệu. Đây là mức giá khá cao nhưng lại được lựa chọn nhiều do:
Độ bền cao, thiết kế đẹp: Máy cửa trước thường được thiết kế với chất liệu bền và mẫu mã rất đẹp mắt, thời trang. Có thể nói, nếu như tiêu chí chọn mua máy giặt của bạn là đẹp và bền bỉ thì máy giặt cửa trước nên là sự lựa chọn của gia đình bạn.
Vận hành êm, giảm thiểu tiếng ồn: Máy giặt cửa trên do sử dụng công nghệ Inverter, với ưu thế không sử dụng dây truyền động, nên giúp giảm được ma sát trong quá trình hoạt động từ đó có thể giúp máy vận hành êm, giảm tiếng ồn hiệu quả.
Nhiều chế độ giặt: Bên cạnh chế độ giặt thông thường, máy giặt cửa trên đa số được chế tạo với số lượng chế độ giặt đặc biệt, qua đó bạn sẽ có thể tùy chọn nhiều chương trình giặt phù hợp với chất liệu của quần áo.
Tiết kiệm: Đa phần các máy giặt cửa trước ngày nay đều được trang bị động cơ Inverter, giúp tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả nên giá máy giặt cũng cao. Ngoài ra, máy giặt cửa trước còn giúp tiết kiệm nước vô cùng hiệu quả. Sở dĩ có lí do này chính là máy giặt cửa trên yêu cầu có đủ nước phủ tất cả quần áo mới có thể hoạt động còn máy giặt cửa trước (do thiết kế lồng ngang) chỉ cần một phần ba lượng nước đó là đã có thể hoạt động.
Vắt quần áo cực khô: Thông thường, tốc độ vòng quay vắt của máy giặt cửa trước lên đến 1400 vòng/ phút (1400rpm). Nhờ vào đó, giúp tăng cường vắt khô quần áo nhanh và hiệu quả hơn. Đồng thời thiết kế cửa trước giúp máy giặt đảo trộn quần áo đều, chống xoắn, chống sờn rách quần áo.

Nhược điểm của máy giặt lồng ngang

Giá thành cao: Giá máy giặt lồng ngang cao trên khoảng 10 triệu đồng. Tốn diện tích: Máy giặt cửa trước thường có thiết kế tương đối lớn nên khá chiếm diện tích.
Không thể thêm quần áo vào khi giặt: Khác với máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước không thể cho thêm quần áo vào khi giặt được. Do đặc thù thiết kế lồng giặt ngang, nắp máy phải được đóng kín hoàn toàn, nếu không nước và xà phòng có thể chảy ra bên ngoài cho nên cũng không quá khó hiểu khi máy không thể cho thêm đồ vào được.
Giá máy giặt lồng ngang cao nên các bạn cần cân nhắc kĩ khi lựa chọn để phù hợp nhất cho gia đình bạn.