Giá máy giặt

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Giá máy giặt cửa ngang phù hợp cho ai?

Bạn muốn mua máy giặt? Bạn đang thắc mắc: " Liệu giá máy giặt cửa ngang có phù hợp với điều kiện của mình?", " Những tính năng đó sẽ giúp ích gì cho mình? Có phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình không?"

giá máy giặt cửa ngang
giá máy giặt cửa ngang
 Máy giặt cửa ngang - lựa chọn tuyệt vời cho các chị em nội trợ

Loại máy giặt tốt nhất cửa ngang mang đến cho bạn nhiều tính năng, tiện ích mà chị em nội chợ nào cũng mong muốn. Như:

- Quần áo được giặt sạch sẽ hơn, không bị sờn rách.

- Máy giặt có độ bền cao.

- Tiết kiệm chi phí điện nước.

- Máy giặt bao gồm nhiều tính năng như giặt, sấy, ngâm,...

- Khả năng vắt cực khô, 1400 vòng/phút.

Máy giặt cửa ngang, phù hợp những ai thường xuyên giặt máy: Bởi những ưu điểm như nêu ở trên, loại máy giặt này giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí, như xà phòng, nước, điện.

Loại máy giặt tốt nhất cửa ngang phù hợp với gia đình có  trẻ nhỏ và người già

giá máy giặt cửa ngang
Máy giặt cửa ngang hoạt động êm ru
Hoạt động có hỗ trợ hệ thống Inverter giúp bạn gairm thiểu rung, tiếng ồn. Máy giặt chạy rất êm vậy nên không gây ồn ào, ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ nhỏ, người già. Mọi chức năng thân thiện với nhiều loại vải khác nhau, có chế độ giặt riêng cho các loại vải mềm của chẻ nhỏ.

Giá máy giặt phù hợp với điều kiện giá đình khá

Với nhiều tính năng, tiện ích vượt trội như vậy nên mức giá máy giặt tương đối cao. Giá máy giặt tùy từng mẫu mã, thông thường mức giá dao động trên 10 triệu. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận ra tiền nào của đó vậy nên một chiếc máy giặt cao cấp, tuy giá máy giặt có cao hơn một chút nhưng lại có thể đáp ứng nhiều nhu cầu, mong muốn của bạn và gia định. Đây là loại máy giặt mà bạn nên lựa chọn để sử dụng trong gia đình mình.

Bạn nên lưu ý, nếu như bạn có vấn đề khó khăn trong việc di chuyển, đau khi đứng lên ngồi xuống thì bạn không nên lựa chọn máy giặt cửa ngang. Sẽ rất khó khăn để bạn có thể đứng lên, cúi thấp người xuống.

Máy giặt fagor cửa ngang với nhiều tính năng nổi trội, giúp làm hài lòng hầu hết các bà nội trợ khó tính. Tham khảo nhiều thông tin về giá máy giặt để có lựa chọn phù hợp nhất với mình bạn nhé.

Nên chọn máy giặt cửa ngang hay cửa đứng?

Việc mua máy giặt cửa ngang hay cửa đứng là tốt nhất có nhiều cơ sở cho bạn căn cứ. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây, một số ưu điểm nhược điểm sẽ là yếu tố cho bạn có quyết định mua hay không.

Máy giặt cửa ngang (máy giặt lòng ngang)

giá máy giặt
giá máy giặt cửa ngang
Bạn có thể hình dung ra máy giặt cửa ngang là loại máy giặt có cửa ở phía trước, có thiết kế lồng giặt nằm ngang nên quần áo sẽ được giặt đều hơn, sạch hơn. Một vài ưu điểm dễ nhận thấy của máy giặt cửa ngang cho bạn nhận biết như sau:

- Nếu bạn lựa chọn giá máy giặt dựa trên tiêu chí thẩm mĩ thì đây chính là loại máy giặt mà bạn đang tìm kiếm. Độ bền cao, thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng.

- Máy giặt vận hành êm ái, sử dụng công nghệ Inverter, sử dụng dây chuyền rộng giúp giảm ma sát nên giảm thiểu được tiếng ồn. 

- Tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Bởi máy giặt của ngang chỉ cần 1/3 lượng nước là đã có thể hoạt động, trong khi máy giặt cửa đứng cần phải có đầy nước thì mới hoạt động được.

- Vặt quần áo cực khô: tốc độ quay vắt của loại máy giặt cửa ngang là khoảng 1400 vòng/ phút.

- Máy giặt bao gồm nhiều chu trình, tính năng cho bạn lựa chọn nên vô cùng tiện lợi.

- Dựa trên đánh giá của chuyên gia thì máy giặt lồng ngang có nhiều tính năng hơn so với máy giặt cửa đứng. Loại máy giặt cửa ngang có độ bền cao hơn, hình thức đẹp hơn, phù hợp với không gian những gia đình hiện đại. Tuy giá máy giặt có cao hơn những giá máy giặt như thế hoàn toàn xứng đáng với những tính năng, tiện lợi mà bạn có thể đước sử dụng.

Ưu điểm của dòng giá máy giặt cửa ngang được đánh giá khá cao, dòng máy giặt này phù hợp với những gia đình có không gian thoáng. Máy giặt cửa ngang có nhiều thương hiệu, mẫu mã cho bạn lựa chọn. mà mức giá máy giặt trong khoảng trên mức 10 triệu. 

Tuy mức giá máy giặt cao nhưng giá máy giặt cửa ngang vẫn luôn được người tiêu dùng sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật của chúng. 


May giặt cửa đứng

giá máy giặt
giá máy giặt cửa đứng

Đây là loại máy giặt có thiết kế cửa ở phía trên. Những loại máy giặt này thường có thiết kế khá đơn giản, giá máy giặt rẻ, dễ dàng khi sử dụng, tiện cho những gia đình có không gian hẹp, có thể thêm bớt quần áo trong khoảng thời gian vận hành chu trình giặt.

Ưu điểm lớn nhất của loại máy giặt này đó chính là giá máy giặt tương đối rẻ, giá của loại máy giặt này chỉ khoảng 4 triệu đồng. Tuy nhiên, các tính năng của loại máy này không nhiều, thời gian sấy tương đối lâu, có độ ồn và rung lớn, bên cạnh đó lại tiêu tốn khá nhiều nức và vì là lồng đứng nên quần áo rất dễ bị xoắn vào nhau.

Nếu bạn quan tâm đến mức giá máy giặt hay các tính năng vượt trội của máy giặt fagor? Hãy tham khảo thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có sư lựa chọn giá máy giặt phù hợp cho gia đình mình.