Giá máy giặt

Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

Bạn muốn chọn mua lại máy giặt giá rẻ nhưng lo ngại về tính năng?

Kinh tế gia đình bạn không dư giả. Bạn lo lắng không thể mua được một chiếc máy giặt tốt vì giá máy giặt ngày nay cao? Bạn muốn chọn mua loại máy giặt giá rẻ?  Bạn phải suy nghĩ không biết nên chọn loại máy giặt nào vừa tốt mà giá vừa rẻ? Chúng tôi hiểu những suy nghĩ của nhiều người tiêu dùng. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn biết, chỉ cần 10 triệu bạn cũng có thể loại bỏ việc giặt bằng tay của mình. Hãy tham khảo ý kiến dưới đây để chọn lựa cho mình được máy giặt ưng ý nhất nhé.

Hiện nay thị trường có rất nhiều hãng máy giặt với mẫu mã vô cùng phong phú đa dạng. Chủ yếu có 2 loại máy giặt là máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng. Giá máy giặt lồng ngang sẽ cao hơn so với loại máy giặt lồng đứng vì lồng ngang thiết kế đẹp hơn và nhiều tiện ích tốt hơn. Nhưng chỉ với 10 triệu đồng thì bạn vẫn có thể lựa chọn riêng cho mình một chiếc máy giặt lồng ngang giá tốt.

giá máy giặt
giá máy giặt của Fagor

So với máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang vượt trội hơn hẳn về độ giặt sạch. Hơn nữa máy giặt lồng ngang cũng được thiết kế đẹp mắt hơn, sẽ làm gia đình của bạn trông hiện đại hơn. Máy giặt lồng ngang còn giúp gia đình bạn tiết điện điện và nước. Nếu đối với những gia đình thường xuyên phải sử dụng hay giặt giũ nhiều đồ thì lựa chọn này là đúng đắn. Quần áo giặt không bị nhàu, không dãn, giữ quần áo được bền hơn. Nhưng với mức giá máy giặt là 10 triệu mà bạn muốn mua máy giặt lồng ngang thì sẽ phải bỏ qua những loại máy giặt có thêm chức năng sấy, quay nhanh. Vì những chức năng hiện đại đó thì giá máy giặt sẽ cao hơn. Giá máy giặt sẽ tầm khoảng 20 – 50 triệu. Nhưng bạn cần cân nhắc kí về không gian đặt máy vì loại máy giặt lồng ngang chiếm diện tích. Cần diện tích đủ rộng để bạn có thể mở được cửa máy giặt. Và không thể cho thêm đồ vào khi máy đã hoạt động.
Máy giặt lồng đứng cũng nhiều loại rất tốt có nhiều chức năng tiện ích. Thiết ké nhỏ nhắn cho gian phòng nhỏ. Giá máy giặt thấp. Tuy nhiên không phù hợp với nhiều gia đình thường xuyên phải giặt giũ vì máy giặt này tốn nhiều nước và hao tốn điện năng.  Nhưng ưu điểm mà nhiều người tiêu dùng yêu thích ở loại máy giặt này là có thể cho thêm đồ vào khi máy đang hoạt động bao nhiêu lần tùy thích.
Về khối lượng máy giặt. Thông thường sẽ có trọng lượng từ 7-8 kg với giá máy giặt là 10 triệu, phù hợp với số tiền bạn bỏ ra. Đây là mức giá hợp lý nhất và phù hợp với nhiều loại máy giặt cho bạn lựa chọn nhất. Đảm bảo bạn sẽ có được chiếc máy giặt tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả gia đình.


Giải đáp những thắc mắc khi sử dụng máy giặt gia đình

Sử dụng một chiếc máy giặt với mức giá máy giặt phù hợp với gia đình mình, nhưng trong quá trình sử dụng bạn có những câu hỏi cần lời giải đáp. Vậy thì dưới đây "Giá máy giặt" sẽ đưa ra một số lợi giải đáp cho những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy giặt.

giá máy giặt fagor
giá máy giặt fagor
Vì sao khi giặt xong mà trên quần áo vẫn bị dính một ít cặn bột giặt nhỏ nhỏ?

Nguyên nhân dẫn đến việc quần áo bị dính những cặn bột giặt li ti là do:

- Có thể do bột giặt của gia đình bạn đã để quá lâu vậy nên bột giặt đã bị đóng cục nên máy giặt không thể hòa tan hết được.

- Nguồn nước cấp và yếu nên máy giặt không thể làm trôi được hết bột giặt. Vậy nên không xả được hết bột giặt ra khỏi quần áo.

- Nguồn nước gia đình bạn, nước phèn sẽ khiến bột giặt không được hòa tan

- Bạn nhầm lẫn khi cho bột giặt vào ngăn nước xả vải của máy giặt.

Cải thiện nguồn nước vào máy giặt như thế nào?

Máy giặt gia đình bạn có nguồn cấp nước yếu, điều đó sẽ khiến máy giặt lâu hơn vậy nên hãy:

- Kiểm tra nguồn cấp điện, đặt máy tại vị trí có áp lực nước hợp lí hơn.

- Sử dụng bơm trợ lực.

Có nên sử dụng nước giặt chuyên dụng cho máy giặt hay không?

Tất nhiên việc sử dụng nước giặt, hay bột giặt chuyên dụng cho gia đình bạn là hợp lí. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những loại bột giặt, nước giặt chuyên dụng cho máy giặt gia đình mà bạn có thể lựa chọn. Hiệu quả của việc này cũng sẽ giúp cho máy giặt giặt quần áo sạch hơn.

Quần áo không được giặt sạch khi mà máy giặt hoạt động bình thường là do đâu?

Câu hỏi này có thể lý giải bằng việc vệ sinh máy giặt không định kì, nên lồng máy giặt rất dễ bị nhiễm bẫn mà bạn không hề biết. Bạn có thể tự vệ sinh đơn giản  bằng cách cho máy giặt chạy không, tức là giặt khi mà bên trong lồng không có quần áo.

Vị trí đặt máy giặt như thế nào là tốt nhất?

Vị trí đặt máy ảnh hưởng đến cả độ bền cũng như sự tiện lợi khi sử dụng máy giặt tốt nhất. Bạn nên:

- Để máy giặt nơi thoáng khí, bằng phẳng để máy chạy được ổn định và không bị tác động xấu.

- Không nên đặt máy giặt tại gần bếp nướng, dễ bị dính dầu mỡ máy sẽ bị rỉ nhanh.

- Không nên để máy giặt sát tường, cách tối thiểu 10cm.

Làm sao để giảm tiếng ồn của máy giặt

Bạn lựa chọn giá máy giặt phù hợp điều kiện gia đình mình. Sử dụng tiện ích giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức. Tuy nhiên, nhiều loại máy giặt gây ra tiếng ồn khi đã qua sử dụng lâu rồi, bạn muốn tìm phương pháp để có thể cải thiện tình hình này. Bạn hãy xem qua thông tin của bài viết dưới đây nhé.
giá máy giặt fagor
giá máy giặt fagor
Đặt máy giặt ở xa các khu vực phòng sinh hoạt

Có thể xem đây là cách "chữa cháy" nhanh nhất giúp bạn tránh khỏi những tiếng ồn của máy giặt. Bạn có thể tách phòng giặt ra một không gian, vị trí riêng, xa các phòng ngủ, phòng ăn hay phòng bếp. Nhưng điều này là khó khăn khi không gian gia đình bạn không lớn và sẽ tốn nhiều công giặt. di chueyern hone.

Những vật cứng, các chi tiết cứng trên quần áo cũng là một nguyên nhân

Chiếc cúc quần jean chưa đóng lại, dây khóa áo khoác, đồng xu hay bất cứ vật cúng nào còn xót lại khi cho vào trong lồng máy giặt cũng sẽ khiến lồng máy giặt khi quay sẽ phát ra tiếng ồn. Vậy nên, bạn nên kiểm tra lại các bộ quần áo trước khi cho vào bên trong máy giặt. Điều này sẽ giúp bạn giảm được những tiếng ồn không đáng có.

Xem lại vị trí đặt máy giặt

Bạn nên chọn những vị trí đặt máy giặt là trên một mặt phẳng, không bấp bênh - có như vậy máy mới hoạt động ổn định và không gây ra tiếng ồn. Máy dễ bị rung khi hoạt động, hoặc nếu tiếng ồn lớn bạn có thể xem lại lồng giặt, hoặc là do máy giặt bị mất cân bằng, dồn quần áo về một phía.


Kiểm tra lại nguồn điện

Khi cần sử dụng nguồn điện lớn, nen bạn phải biết liệu nguồn điện cung cấp cho máy giặt gia đình bạn có ổn định không nhé.

Khi máy giặt ồn mà bạn không tự thấy được nguyên nhân thì hãy nhờ đến những nhân viên kĩ thuật để tìm hiểu được chính xác lỗi mà máy giặt gia đình bạn gặp phải là gì.

Giá máy giặt - có phải là điều quan trọng nhất khi muốn mua máy giặt?

Giá máy giặt tất nhiên là một yếu tố quyết định đến việc lựa chọn, mua máy giặt của gia đình bạn. Bới mức giá máy giặt mà gia đình bạn muốn mua phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của chính gia đình bạn. 
Mỗi loại máy giặt, kiểu dáng hay mẫu mã lại có một mức giá máy giặt khác nhau. Những kiểu máy giặt cửa trên có mức giá thấp hơn và phù hơp cho các gia đình có không gian của căn nhà không lớn lắm. Loại máy giặt cửa ngang sở hữu nhiều tính năng hơn, thiết kế đẹp hơn thì tất nhiên mức giá máy giặt cũng sẽ cao hơn. Bạn nên cân nhắc đến các tính năng và hữu ích, độ tiết kiệm của loại máy giặt bạn định mua nhé. 

Giá máy giặt
Giá máy giặt fagor
Bạn nên quan tâm đến một vài yếu tố khác nữa khi có ý định mua máy giặt bạn nhé.

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

Bạn là người biết rõ nhất gia đình mình cần sử dụng bao nhiêu, số lượng quần áo của gia đình như thế nào? Mua máy giặt có dung lượng bao nhiêu là đủ cho gia đình mình. Không gian gia đình bạn là như thế nào? Vị trí đặt tại đâu là hợp lí? Bạn cần nắm rõ được điều đó để có thể mua được chiếc máy giặt tốt nhất.

Khối lượng máy giặt là một trong những thông số kĩ thuật khá quan trọng, hiện trên thị trường thường có các loại máy giặt từ 5 đến 10 kg cho gia đình bạn lựa chọn. 

Khi nắm rõ nhu cầu gia đình mình thì bạn có thể mua chọn mức giá máy giặt cùng các công dụng phù hợp cho gia đình mình.

Mức độ tiết kiệm điện năng

Máy giặt là thiết bị tiêu thụ điện khá lớn nên bạn lo lắng đến việc tăng hóa đơn tiền điện hàng tháng. Vậy nên một chiếc máy giặt có thể giúp gia đình bạn tiết kiệm được thêm một khoản chi này thì thật tuyệt vời. Dù mẫu mã hay có thương hiệu mà máy hoạt động tiêu tốn quá nhiều thì bạn nên suy ngĩ lại, hay những loại máy giặt giá rẻ cho bạn một mức giá máy giặt rất hấp dẫn nhưng tính về lâu dài thì chiếc máy giặt này tiêu tốn nhiều hơn các kiểu máy giặt khác.

Trên mỗi máy giặt đều chó thông số kỹ thuật liên quan đến việc tiêu thụ điện nước nên bạn hãy dựa vào đò để có thể so sánh loại máy giặt mà gia đình bạn muốn sở hữu.

Giá máy giặt cửa ngang thường cao hơn là vì sao?

Trên thị trường thực tế thì hầu như người tiêu dùng nào cũng biết được rằng giá máy giặt cửa ngang thường cao hơn máy giặt cửa trên. Bạn thắc mắc tại sao giá máy giặt cửa ngang lại đắt hơn như vậy? Bạn không biết mức giá đắt hơn mà có mang lại cho bạn nhiều tính năng hữu ích hơn không? Vậy thì cùng đọc những thông tin dưới đây bạn nhé.

Sở hữu một chiếc máy giặt cửa ngang đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng cho gia đình mình một chiếc máy giặt cao cấp giúp bạn có thể tiết kiệm nước, điện, bột giặt, giặt quần áo an toàn hơn, máy chạy êm hơn... Chính xác thì theo đánh của một số chuyên gia điện máy, loại máy giặt cửa ngang (hay còn gọi là máy giặt cửa trước, lồng ngang) có thể tiết kiệm đến khoảng 70% nước, từ 40 % đến 60% điện năng khi so sánh với các máy giặt cửa trên thông thường.

Giá máy giặt cửa ngang
Giá máy giặt cửa ngang
Tuy nhiên, máy giặt cửa ngang có thời gian hoạt động giặt dài hơn nhưng xét tổng thể thì loại máy giặt chất lượng này vẫn giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được điện nước khi sử dụng hơn.

Giá máy giặt cửa ngang đắt hơn là do những lý do như thế nào?

Kiểu máy giặt cửa ngang được tung ra thị trường sau máy giặt cửa trên, tức là đây là loại máy giặt kiểu mới hơn. Trong khoảng hơn chục năm lại đây kiểu máy giặt này mới được sử dụng rộng rãi hơn rất nhiều. Kiểu máy giặt cửa ngang được thiết kế nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của người tiêu dùng như tiết kiệm điện, nước, bảo vệ quần áo tốt hơn... Điều đó đồng nghĩa với việc các chi phí thiết kế, nghiên cứu về mặt cơ khí, kĩ thuật vậy nên giá máy giặt cũng sẽ cao hơn là điều hợp lí.

Sự tiện ích về mặt thiết kế và sử dụng sẽ phản ánh cho bạn thấy đúng về câu nơi "tiền nào của đó". Bạn hoàn toàn sẽ thấy được hỗ trợ hơn rất nhiều với các tính năng như hẹn giờ thông minh, giặt nhiều chế độ tùy vào nhu cầu sử dụng máy giặt của bạn. 

Nhưng cũng như bao mặt hàng khác trong thị trường thì theo thời gian giá máy giặt cửa ngang được hy vọng sẽ giảm nhiệt, và trên thực tế giá máy giặt cũng có giảm ít trong thời gian đầu và sau đó dần giảm hơn, tùy vào các tính năng, chức năng ngày càng hiện đại.

Tất nhiên cho đến nay, các loại máy giặt cửa trên cũng có nhiều tính năng tiện dụng hơn nhiều. Vậy nên bạn cần tìm hiểu thông tin và chính xác nhu cầu của gia đình mình là như thế nào nhé. và tất nhiên yếu tố giá máy giặt cũng được xem là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của các gia đình.  Máy giặt fagor - sự lựa chọn tiện ích cho gia đình bạn.

Có nên chọn máy giặt đổi trả vì giá máy giặt thấp?

Chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian để chọn mua một chiếc máy giặt. Nhiều người sẽ nghĩ đến chuyện sẽ mua máy đổi trả.  Máy đổi trả sẽ có giá máy giặt rẻ hơn mức bình thường. Nhưng rủi ro khi bạn sử dụng loại máy giặt đổi trả cũng khá nhiều. Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn một vài lời khuyên khi sử dụng máy đổi trả.

Mua nhanh cho mình một chiếc máy giặt với giá máy giặt đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Với nguồn kinh tế hạn hẹp thì việc lựa chọn này là đúng đắn. Vì so với giá máy giặt khá cao và tương đối thấp thì người tiêu dùng sẽ chọn giá máy giặt thấp nhiều hơn. Nhưng không phải loại nào cũng tốt.


giá máy giặt
giá máy giặt Fagor

1. Kiểm tra ống xả nước

Cần kiểm tra kĩ xem ống xả nước có bị méo hay biến dạng hay không. Vì nếu có máy giặt sẽ không xả nước được. Bạn sẽ mất khoản tiền để chi sửa cho vấn đề này thay vì bạn mua phải giá máy giặt cao.

2. Gỉ bên trong lồng giặt

Kiểm tra bên trong lồng giặt có lỗ hổng nào gây rỉ hay không tránh nước rỉ này dính vào quần áo của bạn.

3. Kiểm tra đáy lồng giặt

Lý do máy giặt phát ra tiếng kêu là do đáy lồng giặt. Kiểm tra xem có quay hay quay chậm không.  

4. Kiểm tra lồng giặt và cửa máy giặt

Lồng giặt cần được kiểm tra kĩ. Có khả năng sẽ không được chắc chắn hoặc không quay. Hay cửa máy giặt hở gây rò nước. Thậm chí không đóng kín thì máy giặt sẽ không hoạt động được.

5. Kiểm tra van cấp nước

Một thời gian dài van cấp nước không được vệ sinh sẽ bị kẹt không chứa nước được, gây ảnh hưởng đến máy giặt vì máy sẽ không được cấp nước trong quá trình giặt.

6. Kiểm tra bảng điều khiển

Bảng điều khiển máy giặt là vấn đề quan trọng. Thông thường, giá máy giặt cao nghĩa là loại máy giặt tốt nên khi bạn mua máy giặt đổi trả với giá máy giặt thấp thì mọi thứ đã không được tốt. Nếu bảng điều khiển không ấn được, không hoạt động, nhờn hay liệt nút thì bạn cũng không thể nào sử dụng được.

7. Kiểm tra ngăn chứa bột giặt, nước xả

Các ngăn chứa bột giặt thường xuyên bị dính bột giặt nên bạn cần kiểm tra kĩ. Nếu không quần áo sẽ không được sạch mà bị bám bột giặt.

8. Chọn hàng đổi trả để tiết kiệm chi phí

Giá máy giặt thấp là chuyện quan trọng nhưng chọn mua máy đổi trả ở những cửa hàng siêu thị được bảo đảm để bạn chọn được máy tốt nhất. Nên chọn các sản phẩm còn hạn bảo hành và hoạt động bình thường.. Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì bạn có thể chọn được máy giặt có giá máy giặt rẻ hơn giá máy giặt bình thường lên đến 40%. Chúc bạn có một sự lựa chọn đúng đắn.