Giá máy giặt

Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Giá máy giặt cao - chất lượng vượt trội


Giá máy giặt là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của hầu hết các khách hàng và là mối quan tâm thứ hai sau chất lượng máy giặt của họ.

Hiện nay, máy giặt đã được thiết kế, sáng tạo ra nhiều mẫu mã với công nghệ vượt trội như: công nghệ dẫn động trực tiếp, giặt hơi nước, kết hợp màn hình LED cảm ứng, hệ thống sấy và -sử dụng thêm công nghệ bảo vệ sức khỏe của khách hàng, người tiêu dùng.
Mức sống của người dân ngày càng tăng cao nên các hộ gia đình cũng mua sắm cho mình những chiếc máy giặt với chất lượng tốt hơn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của họ. Các loại máy giặt được tích hợp những chức năng công nghệ mới, các loại này nằm trong thị trường phân khúc cao cấp với mức giá tương đối cao.

LG WD -3500
Giá máy giặt cao câp
Giá máy giặt


Xếp đầu trong danh sách sản phẩm tốt nhất là loại máy giặt cao cấp nhất của LG tại Việt Nam. Giá máy giặt này hiện nay được giá bán với giá thành hơn 35 triệu đồng với rất nhiều chức năng mới và hấp dẫn.
Máy giặt được thiết kế với hệ thống động cơ dẫn động trực tiếp 6 Montion, có thể thực hiện 6 chuyển động chỉ trong một chu trình giặt: nhào, đảo, chà xát… giúp cho quần áo sạch sẽ hơn.
Bên cạnh đó, máy giặt cao cấp LG còn được trang bị công nghệ giặt hơi nước Truesteam. Công nghệ đun nóng nước trong ống dẫn nước và biến nước nóng thành hơi nước ngay khi thoát ra khỏi lồng giặt đi vào những kẻ vải giúp diệt sạch vi khuẩn, loại bỏ chất dị ứng khỏi quần áo. Thêm nữa, máy giặt còn được tích hợp chức năng sấy quần áo, chức năng này rất hữu dụng trong thời tiết mưa nhiều hoặc những gia đình không có thời gian phơi quần áo.

LG WD-21600

Máy giặt trên cũng gần giống như sản phẩm đàn anh, nó được trang bị động cơ dẫn động trực tiếp hỗ trợ 6 chuyển động.
 Các loại máy giặt của LG năm nay cũng nâng cao các tính năng bảo vệ sức khỏe của người dùng.  So với các công nghệ giặt thường, công nghệ giặt hơi nước của  máy giặt WD-21600 có khả năng diệt khuẩn sạch lên tới 99%.
Máy giặt LG WD-21600 hiện được bán với giá khoảng 23 triệu đồng, hỗ trợ khối lượng giặt là 10,5kg, khối lượng sấy khoảng 6kg, máy giặt sử dụng màn hình LED cảm ứng, 14 chế độ giặt. Các tính năng khác của máy giặt bao gồm hệ thống giặt thông minh, chế độ hẹn giờ, 14 chế độ giặt và cánh nâng dạng sóng.
Giá máy giặt tham khảo: 23 triệu đồng

Electrolux EWW14012 

Electrolux là một thương hiệu máy giặt được người Việt Nam ưa thích. Tuy nhiên, năm nay thương hiệu này không được yêu thích lắm do không sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp như của LG, mà trung thành với hệ thống truyền động bằng dây ru-roa, vốn gây ồn, rung khi hoạt động.
 Có giá 24 triệu đồng, máy giặt Electrolux EWW14012 được trang bị công nghệ giặt hơi nước giúp giảm thiểu chất gây dị ứng và giúp giặt sạch áo quần hơn. Ngoài ra, sản phẩm máy giặt này cũng được trang bị tính năng sấy đồ và một loạt các công nghệ vượt trội như công nghệ giặt Jetspray, cảm biến tải trọng, hẹn giờ,sử dụng màn hình cảm ứng, với công suất máy giặt 10kg và công suất sấy lên tới 7kg.
Giá máy giặt tham khảo: 24 triệu đồng

Sanyo AWD-D800HT

Ưu điểm của máy giặt này là sử dụng động cơ Inverter, có khả năng hoạt động êm ái, bền bỉ và rất tiết kiệm điện.
Giá máy giặt là 20,4 triệu đồng tuy không được trang bị công nghệ giặt hơi nước, nhưng thay vào đó sử dụng công nghệ giặt với khí Ozzone, giặt đồ hiệu quả và sạch hơn. Máy giặt cũng sử dụng hệ thống nước nóng tự động với nguồn nước được cấp từ bên ngoài.
Được hỗ tợ 9 chế độ giặt khác nhau, tích hợp màn hình LCD, có hỗ trợ tính năng hẹn giờ, hỗ trợ khối lượng giặt 8 kg, kết hợp với khả năng sấy khô quần áo 4 kg với các mức thời gian có thể cài đặt rất hữu ích.
Giá máy giặt: 21 triệu đồng

LG WD-20600


Là một loại máy giặt khác của LG , sản phẩm này sử dụng hệ thống động cơ dẫn động trực tiếp 6Motion, với khả năng mô phỏng quá trình giặt tay với 6 chuyển động khác nhau trong cùng 1 chu kỳ giặt.Với nhiều chức năng, máy giặt tốt trên cũng là một sự lựa chọn thích hợp đối với khách hàng.

1 nhận xét:

  1. Cám ơn về chia sẻ của bạn, cho mình chia sẻ thêm Máy sấy quần áo Maytag 3LMEDC300YW nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và Mua may say quan ao Maytag chính hãng giá rẻ

    Trả lờiXóa