Giá máy giặt

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Cách chọn giá máy giặt theo khối lượng thế nào

Vài giá máy giặt  việc cần  rõ khi sử dụng máy giặt ,máy giặt là một thiết bị gia dụng  giúp đỡ rất nhiều trong  hoạt động nội trợ. Hiện nay  đa số  những giá máy giặt đều có chức năng điều khiển tự động,  tuy vậy để dùng máy giặt một  cách thưc có hiệu quả và giúp bảo quản tốt máy giặt thì bạn cũng nên lưu ý sử dụng giá máy giặt  dựa vào  chính xác.  Dưới đây là  các điều cần biết khi sử dụng máy giặt:
Luôn đọc sách  chỉ dẫn trước khi  dùng
 Các máy giặt sẽ giá máy giặt có cấu tạo và  biện pháp vận hành  không giống nhau, do đó  công việc  trước tiên bạn cần làm là phải đọc kỹ  tài liệu  chỉ dẫn  trước lúc sử dụng.
 Tài liệu  chỉ dẫn giá máy giặt luôn được kèm theo máy, nếu bị mất bạn có thể gọi tới nơi  cung cấp  hay truy cập vào trang  website của  hãng sản xuất để  nghiên cứu hoặc tải tài liệu  chỉ dẫn sử dụng.
 Không nên giặt quá dung lượng  chỉ định của máy giặt
 Ở mỗi máy giặt đều có giá máy giặt tốt in khối lượng (Kg) tối đa của quần áo  đạt được trong  các lần giặt.  Khi giặt quá khối lượng  hạn mức này thì không chỉ giặt không sạch mà còn làm  giảm thiểu  độ bền của  thiết bị.
 Hơn nữa bạn cũng có thể  ước tính  dựa vào kinh nghiệm của mình trong giá máy giặt quá trình giặt để có thể đạt được hiệu quả  lớn.
dùng đúng loại xà bông và đúng liều lượng
 Ở bao bì của  các giá máy giặt loại bột giặt  sử dụng  dành cho máy giặt sẽ ghi  kĩ dùng cho loại máy giặt nào. Việc sử dụng xà bông đúng với các loại máy giặt sẽ giúp đạt được hiệu quả cao.
Ngoài ra cũng có in hướng dẫn sử dụng  chuẩn liều lượng khi giặt.  khi  để ít thì sẽ  giặt không được sạch được  trang phục, ngược lại  khi giá máy giặt  để  rất nhiều thì xà bông có thể sẽ không được xả sạch hết.
Chọn giá máy giặt theo khối lượng thế nào
Chọn giá máy giặt theo khối lượng thế nào

Kiểm tra các vật dụng  ở trong túi quần áo trước khi giặt
Trước  lúc  đưa quần áo giá máy giặt  trong máy giặt  các bạn  nên kiểm tra để chắc chắn là không bỏ quên các vật dụng bằng kim loại trong đồ giặt (như kẹp tóc, gim cài, tiền xu...) vì  nó sẽ  tạo ra tiếng kêu lạ, làm kẹt máy  hay làm rách quần áo.
Khi giặt rèm cửa giá máy giặt nên tháo các móc hoặc buộc chúng lại trong túi hoặc lưới. Cột chặt các sợi dây dài và kéo các móc khóa trên quần áo lại vì chúng khi mở tung ra có thể gây hư hại cho đồ giặt hoặc thùng giặt.
 Chú ý  những vật dụng cũng có thể sẽ làm nghẽn đường ống xả nước.
 Kỹ càng trong khi dùng máy giặt
Khi máy đang hoạt động, không đưa tay  để vào thùng giặt  hay thò tay vào đáy máy,  những bộ phận khi quay  có nguy cơ gây thương tích cho bạn.
Không để trẻ em chơi đùa bên trên  hoặc trong máy giặt, không cho trẻ nghịch giá máy giặt khi máy đang chạy.
Không làm văng nước hay đổ nước  trên bảng điều khiển  làm  chập mạch, hư hỏng làm  lệch chức năng. Không nên  sử dụng xô  hoặc vòi riêng  cung cấp nước  dành cho máy.
Một số  căn nhà giá máy giặt  thường có thường giặt trước  với tay rồi mới  để vào máy để giặt hoặc  giũ, khi đó nên  để ý  tránh xa nước  rơi từ quần áo  đến  bảng mạch điều khiển  cung với  phải  trải đều đồ giặt  ở trong máy, tránh để lệch về một góc.
sử dụng chế độ giặt tự động
Ngày nay hầu hết các máy giặt đều có chế độ tự động  hoặc  hay gọi là chế độ giặt thông minh,  các bạn giá máy giặt nên dùng chế độ này vì nó đã được lập trình để giặt tốt đối với các trường hợp thông thường.

Trong chế độ giặt tự động, máy giặt sẽ tự kiểm tra để biết trọng lượng của  trang phục và cho một lượng nước thích hợp vào máy giặt nào tốt sau đấy  thiết lập  những chương trình giặt thích hợp đã được lập trình sẵn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét