Giá máy giặt

Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Sửa chữa giá máy giặt ngày nay

Phương pháp sửa chữa khi máy giặt hỏng chế độ vắt
Dùng giá máy giặt không đúng cách, dùng nhưng không  bảo trì  không chỉ làm giảm tuổi thọ mà còn gây nên nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Cho nên khi dùng bất cứ một sản phẩm nào việc dùng và bảo quản phải song hành với nhau.
Nguyên nhân khiến giá máy giặt không vắt được
Để có được cách sửa máy giặt phù hợp bạn cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc. Với sự cố máy không thực hiện vắt sẽ có những nguyên nhân như sau: để giá máy giặt chưa cân, công nghẽn nắp đậy có vấn để, dây cu-roa sảy ra sự cố, hỏng bơm, đường ống giá máy giặt bị tắc, mạch điều khiển bị lỗi, cửa xả của máy giặt bị bẩn, nghẽn hay đơn giản chỉ là do nắp máy giặt đóng không chặt. Hãy cùng chúng tôi tìm ra cách khắc phục đối với từng nguyên nhân kể trên.
khắc phục giá máy giặt hỏng chế độ vắt
– Để máy giặt không cân khiến máy không vắt được
Lỗi này xảy ra khi khách hàng tự ý lắp ráp mà không có những hiểu biết chuyên ngành cần thiết. Một số vị trí với mặt sàn không trên mặt phẳm có thể là nguyên nhân khiến chiếc giá máy giặt của bạn không thể vắt được như bình thường. Tuy nhiên bạn có thể sửa nguyên nhân này một cách dễ dàng là nhanh chóng điều chỉnh cho máy cân bằng trở lại là được.
giá máy giặt
giá máy giặt

– dây cu-roa của máy giặt bị hỏng
dây đai của máy giặt bị lỏng hay gãy sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình vắt và xả của giá máy giặt. Để có thể nhìn thấy bộ phận này bạn có thể lấy tua vít tháo tấm ốp sau của máy giặt sau đó dùng đèn pin kiểm tra xem dây đai của máy giặt có bị lỏng hay đứt không. Cách sửa máy giặt thích hợp nhất trong trường hợp này là thay thế một dây cu-roa mới có phẩm chất tốt và thích hợp.
– khắc phục giá máy giặt khi đường ống máy bị nghẽn
Nước có thể bị nghẽn và không thể thoát ra ngoài nếu như hệ thống đường ống máy giặt bị nghẽn hoặc bẩn. Với sự cố này bạn cần kiểm tra và bỏ những vật cản gây tắc ống dẫn, cản trở dòng chảy của nước. Nếu có thể tốt hơn hết bạn hãy thay thế và lắp lại một ống dẫn nước mới.
– Dây đai làm máy giặt không vắt được
Việc dây đai mất tính đàn hồi cũng là một trong số các sự cố làm cho máy giặt cửa ngang không vắt hoặc không xả. Để kiểm tra và khắc phục trong trường hợp này bạn chỉ cần tháo miếng ốp phía sau của chiếc máy giặt và kiểm tra xem nếu dây bị mất tính đàn hồi thì cần siết chặt và nếu có thể hãy thay thế một dây đai mới. thay dây đai giá máy giặt cũng không hề đơn giản, nếu không nắm vững các kỹ năng chuyên ngành bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên viên kỹ thuật.
– Cửa xả của máy giặt bị bẩn khiến máy giặt không vắt được
Lưới lọc tại cửa xả quá bẩn cũng là một trong số những nguyên nhân chính khiến máy giặt không thể vắt được. Tuy nhiên lỗi này có thể được xử lý một cách đơn giản là gỡ nắp cửa xả ở phía dưới, tiếp đó tháo lưới lọc ra và làm sạch. Nếu lưới lọc quá bẩn bạn nên làm vệ sinh giá máy giặt để tránh trường hợp máy giặt sau khi kết thúc các quá trình mà quần áo vẫn bị bẩn theo vòng.
– Máy giặt không vắt được do lỗi bảng mạch điều khiển
Nhiệt độ,độ ẩm là những nguyên nhân dẫn đến bảng điện tử của giá máy giặt bị gặp sự cố. Đấy là chưa nói đến một số nguyên nhân khác như bị côn trùng làm tổ bên trong gây ra cháy nổ mạch điện. Trong trường hợp này bạn nên liên hệ với những địa chỉ chất lượng chuyên về khắc phục mua máy giặt để có được cách sửa chữa tốt nhất.

Người đăng: Nguyễn Xuân Quang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét