Giá máy giặt

Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Sửa chữa giá máy giặt khi gặp sự cố

Phương pháp sửa chữa khi giá máy giặt hỏng chế độ vắt
Dùng giá máy giặt không đúng cách, dùng nhưng không bảo quản không chỉ làm giảm tuổi thọ mà còn gây nên nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Cho nên khi dùng bất cứ một sản phẩm nào việc dùng và bảo quản phải song hành với nhau.
Nguyên nhân khiến giá máy giặt không vắt được
Để có được cách khắc phục máy giặt phù hợp bạn cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự cố. Với sự cố máy không thực hiện vắt sẽ có các nguyên nhân như: để máy giặt không cân, công tắc nắp có vấn để, dây đai sảy ra sự cố, lỗi bơm, đường ống máy giặt bị nghẽn, mạch điều khiển bị hỏng, cửa xả của máy giặt bị bẩn, tắc hay đơn giản chỉ là do nắp máy giặt đóng không chặt. Hãy cùng chúng tôi tìm ra cách khắc phục đối với từng nguyên nhân kể trên.
Sửa giá máy giặt hỏng chế độ vắt
– Đặt máy giặt không cân khiến máy không vắt được
Sự cố này xảy ra khi khách hàng tự mình lắp đặt mà chưa có các kiến thức chuyên ngành cần thiết. Một số địa điểm với mặt sàn không trên mặt phẳng có thể là nguyên nhân khiến chiếc máy giặt của bạn không thể vắt được như bình thường. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục lỗi này một cách dễ dàng là nhanh chóng điều chỉnh cho máy cân bằng trở lại là được.
giá máy giặt
giá máy giặt

– dây đai của giá máy giặt gặp sự cố
dây cu-roa của máy giặt bị lỏng hay gãy sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình vắt và xả của máy giặt. Để có thể kiểm tra bộ phận này bạn có thể lấy tua vít tháo tấm ốp lưng của giá máy giặt sau đó dùng đèn kiểm tra xem dây đai của máy giặt lồng ngang có bị lỏng hay đứt không. Cách khắc phục máy giặt phù hợp nhất trong trường hợp này là thay thế một dây cu-roa mới có phẩm chất tốt và phù hợp.
– khắc phục giá máy giặt khi đường ống máy bị nghẽn
Nước có thể bị tắc và không thể thoát ra ngoài nếu như hệ thống đường ống máy giặt bị tắc hoặc bẩn. Với sự cố này bạn cần kiểm tra và loại bỏ các vật cản gây tắc đường ống, cản trở dòng chảy của nước. Nếu có thể tốt nhất bạn hãy thay thế và lắp lại một ống dẫn nước mới.
– Dây đai làm giá máy giặt không vắt được
Việc dây đai dãn cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt không vắt hoặc không xả. Để tìm hiểu và khắc phục trong trường hợp này bạn chỉ cần tháo miếng ốp phía sau của chiếc máy giặt và kiểm tra xem nếu dây bị dãn thì cần siết chặt và nếu có thể hãy thay thế một dây cu-roa mới. thay dây đai giá máy giặt cũng không hề đơn giản, nếu không nắm chắc các kỹ năng chuyên ngành bạn cần đến sự giúp đỡ của những chuyên viên kỹ thuật.
– Cửa xả của máy giặt bị bẩn khiến máy giặt không vắt được
Lưới lọc tại cửa xả quá bẩn cũng là một trong số những sự cố chính làm cho giá máy giặt không thể vắt được. Tuy nhiên lỗi này có thể được xử lý một cách đơn giản là gỡ nắp cửa xả ở phía dưới, tiếp đó gỡ lưới lọc ra và làm sạch. Nếu lưới lọc quá bẩn bạn nên làm vệ sinh máy giặt để tránh trường hợp máy giặt sau khi chấm dứt các chu trình mà quần áo vẫn bị bẩn theo vòng.
Máy giặt cửa ngang không vắt được do lỗi bo mạch điều khiển
Nhiệt độ,độ ẩm là các lý do dẫn đến bảng điện tử của giá máy giặt bị lỗi. Đấy là chưa nói đến một số nguyên nhân khác như bị côn trùng làm tổ bên trong gây ra cháy nổ mạch điện. Trong trường hợp này bạn nên liên hệ với các nơi chất lượng chuyên về sửa máy giặt để có được cách sửa chữa tốt nhất.

Người đăng: Nguyễn Xuân Quang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét