Giá máy giặt

Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016

Giá máy giặt lựa chọn như thế nào là hợp lý?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy giặt với các thương hiệu, mẫu mã, chủng loại đa dạng khác nhau. Là một khách hàng bạn rất khó có thể hiểu hết về cấu trúc, chức năng của nó. Khách hàng chủ yếu dựa vào giá máy giặt để đưa ra quyết định mua. Hiện nay, mức giá này phụ thuộc vào thương hiệu, chức năng, độ bền, công suất của máy giặt. Mức giá chung cho các loại máy giặt trung bình khoảng 5- 8 triệu đồng. Hoặc cũng có thể chỉ cần bỏ ra 4 triệu đồng, bạn đã có thể sử dụng máy giặt với những chức năng cơ bản. 

giá máy giặt tại hà nội
giá máy giặt tốt nhất tại fagor


Máy giặt được chia ra làm hai loại: máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng. Máy giặt lồng ngang còn được gọi là máy giặt cửa trước thường dùng cho nhu cầu công nghiệp, còn máy giặt đứng - máy giặt cửa trên được thiết kế dành riêng cho nhu cầu gia đình. Dựa vào mục đích sử dụng khác nhau nên giá máy giặt cũng khác nhau. Do máy giặt lồng đứng có cấu tạo đơn giản thiết kế với những chức năng cơ bản dùng cho gia đình nên giá thành thường rẻ hơn so với máy giặt lồng ngang.

Máy giặt lồng ngang thường giặt sạch hơn nhiều so với máy giặt lồng đứng do nguyên lý hoạt động chung là tất cả máy giặt là xoay đảo quần áo liên tục trong hỗn hợp chất tẩy tương tự như khi giặt tay, tuy nhiên mức độ ma sát cũng cao hơn nên khiến quần áo nhanh bị bào mòn. Theo các chuyên gia nghiên cứu về máy giặt, chúng ta nên mua máy giặt lồng ngang nếu có điều kiện. Giá của máy giặt lồng ngang thường trên 10 triệu đồng có loại trên 20 triệu đồng. Một số thương hiệu máy giặt lồng ngang tốt hiện nay: 

Giá máy giặt lồng đứng thường rẻ hơn một nửa so với máy giặt lồng ngang, hầu hết các gia đình thường chọn loại này khá phù hợp với túi tiền của khách hàng. Với những chức năng: giặt, giặt ngâm, xả… cũng đủ cho yêu cầu của hộ gia đình hiện nay. Giá máy giặt lồng đứng thường mềm hơn nhiều: chỉ từ 6 - 10 triệu đồng là đã có một chiếc máy giặt đủ tiêu chuẩn. Ngoài ra, còn có một số loại máy giặt lồng đứng giá rẻ hơn khoảng 4- 5 triệu và đồng cao cấp trên 10 triệu đồng.

Hiện nay, thị trường Việt Nam có khoảng 20 nhãn hàng điện tử cạnh tranh nhau về máy giặt. Giá máy giặt của các thương hiệu này cũng khác nhau, chênh lệch đáng kể giữa thương hiệu lớn với thương hiệu nhỏ hơn.
+ Toshiba đứng đầu về thương hiệu máy giặt.
+ Electrolux
+ Panasonic
+ LG
+ Sanyo
+ Sharp
+ Samsung
Hầu hết giá máy giặt của các nhãn hiệu trên chia thành nhiều mức khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng và đối tượng khách hàng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng.
Vì vậy, để lựa chọn được máy giặt với mức giá phù hợp khách hàng cần dựa vào mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình để có thể chọn được giá máy giặt tốt với chất lượng mong muốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét