Giá máy giặt

Thứ Tư, 20 tháng 4, 2016

Giá máy giặt cửa trên cao ưu nhược điểm của nó

Khi sở hữu một chiếc máy giặt cửa trước mặc dù giá máy giặt loại này có cao hơn so với những máy giặt thông thường nhưng bạn đã có được trong nhà mình chiếc máy giặt có độ bền cao hơn thiết kế đẹp mắt và nhiều chế độ giặt. Tuy nhiên giá máy giặt cửa trước cao hơn máy giặt cửa trên và cũng có những nhược điểm khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ những ưu nhược điểm của dòng máy giặt này nhé.

Tại sao gọi là máy giặt cửa trước.


Giá máy giặt
Giá máy giặt

Máy giặt cửa trước là loại máy giặt tốt nhất có thiết kế cửa máy nằm ở phía trước, được cấu tạo bằng trục xoay ly tâm, lồng giặt nằm ngang nên có thể giúp quần áo đảo đều hơn, sạch hơn. Nhìn chung lại máy giặt cửa trước có những đặc điểm dễ nhận biết sau:

  • Thiết kế đẹp hiện đại với cửa nằm ở phía trước
  • Giá máy giặt cao
  • Cần không gian lớn khi đặt vì máy
  • Có khả năng giặt sạch vượt trội
  • Tiết kiệm nước, ít rung, ít ồn hơn so với máy giặt cửa trên
  • Nhiều chương trình giặt
Ưu điểm của máy giặt cửa trước.

Hiện nay, máy giặt cửa trước được xem là dòng sản phẩm dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả và không gian đặt máy rộng vì giá máy giặt cao. Máy giặt cửa trước thường có nhiều thiết kế mẫu mã, cũng như đa dạng trong thương hiệu cho bạn lựa chọn và thông thường giá của máy giặt cửa trước điều trên mức 10 triệu đồng. Tuy có mức giá máy giặt cao, nhưng máy giặt cửa trước vẫn được nhiều người lựa chọn bởi chính những lý do sau:

Độ bền cao, thiết kế đẹp: Máy cửa trước thường được thiết kế với chất liệu bền và mẫu mã rất đẹp mắt, thời trang. Có thể nói, nếu như tiêu chí chọn mua máy giặt của bạn là đẹp và bền bỉ thì máy giặt cửa trước nên là sự lựa chọn của gia đình bạn.

Vận hành êm, giảm thiểu tiếng ồn: Máy giặt cửa trước có giá máy giặt cao nên sử dụng công nghệ Inverter, với ưu thế không sử dụng dây truyền động, nên giúp giảm được ma sát trong quá trình hoạt động từ đó có thể giúp máy vận hành êm, giảm tiếng ồn hiệu quả.

Giá máy giặt cao cho nên có nhiều chế độ giặt: Bên cạnh chế độ giặt thông thường, máy giặt cửa trên đa số được chế tạo với số lượng chế độ giặt đặc biệt, qua đó bạn sẽ có thể tùy chọn nhiều chương trình giặt phù hợp với chất liệu của quần áo.

Tiết kiệm: Đa phần các máy giặt cửa trước ngày nay điều được trang bị động cơ Inverter, giúp tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, máy giặt cửa trước còn giúp tiết kiệm nước vô cùng hiệu quả. Sở dĩ có lí do này chính là giá máy giặt cửa trên yêu cầu có đủ nước phủ tất cả quần áo mới có thể hoạt động còn máy giặt cửa trước (do thiết kế lồng ngang) chỉ cần một phần ba lượng nước đó là đã có thể hoạt động.

Vắt quần áo cực khô: Thông thường, tốc độ vòng quay vắt của máy giặt cửa trước lên đến 1400 vòng/ phút (1400rpm). Nhờ vào đó, giúp tăng cường vắt khô quần áo nhanh và hiệu quả hơn. Đồng thời thiết kế loại máy giặt nào tốt cửa trước giúp máy giặt đảo trộn quần áo đều, chống xoắn, chống sờn rách quần áo.

Nhược điểm của máy giặt cửa trước có giá máy giặt cao.

Giá máy giặt cao: Thông thường, máy giặt cửa trước có giá máy giặt khá cao (từ 8 triệu đồng) cho nên vẫn chưa phù hợp với nhu nhập của tất cả các hộ gia đình tại Việt Nam.

Tốn diện tích: Máy giặt cửa trước thường có thiết kế tương đối lớn nên khá chiếm diện tích. Bên cạnh đó, không gian mở cửa rộng (có thể đến hơn 150 độ) nên chắc chắn sẽ “ngốn” không ít diện tích trong căn nhà bạn.

Không thể thêm quần áo vào khi giặt: Khác với máy giặt cửa trên, dù có giá máy giặt cao máy giặt cửa trước không thể cho thêm quần áo vào khi giặt được. Do đặc thù thiết kế lồng giặt ngang, nắp máy phải được đóng kín hoàn toàn, nếu không nước và xà phòng có thể chảy ra bên ngoài cho nên cũng không quá khó hiểu khi máy không thể cho thêm đồ vào được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét