Giá máy giặt

Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Dùng giá máy giặt đúng cách nhất

Đôi khi giá máy giặt chi phí  bảo trì  thiết bị giặt còn  hao phí  bằng với mua một chiếc máy giặt mới,  do vậy, bạn giá máy giặt nên  dùng  chính xác để  giảm thiểu sửa  máy giặt.  Ở đây là một số  phương pháp hay, dễ  làm giá máy giặt giúp bạn giữ cho máy giặt  cửa ngang  luôn luôn  sạch và  sở hữu tuổi thọ  bền hơn.
 Dùng  chất giặt giá máy giặt  chuyên biệt  dành cho máy giặt
Bạn nên sử dụng bột giặt  chuyên biệt cho  thiết bị giặt  cùng với chỉ  dùng với số lượng giá máy giặt  ít nhất (không phải là sử dụng  rất nhiều thì hiệu quả  sẽ cao).  Dung dịch tẩy rửa  bình thường sẽ cho  khá nhiều bọt xà phòng, và theo thời gian, giá máy giặt chúng có thể  đem đến một lớp màng  ở trong lồng giặt cũng như  ở trong  những ống nước, sẽ  tạo thành nơi  sinh sôi cho nấm mốc,  hơn nữa có thể  làm  không tốt  dành cho máy móc hoặc các bảng  vi mạch điện tử.
 Nên đọc giá máy giặt  nhãn hiệu  kĩ càng, có một số  chất giặt  đang được đánh dấu là sử dụng được  dành cho  thiết bị giặt,  tuy nhiên chúng vẫn cho ra  khá nhiều bọt, rất khó để  rửa sạch  bởi vì máy giặt sử dụng  kém nước hơn và do đó, không nên sử dụng  nó  đối với máy giặt  lồng ngang của mình.  Cần phải giá máy giặt tốt chú ý là trong một số trường hợp,  dùng sai  chất giặt thậm chí có  nguy cơ  gây mất hiệu lực  bảo trì của  thiết bị.
Sử dụng ít nước xả vải
Chỉ nên sử dụng nước xả vải giá máy giặt với  các loại  trang phục nào  thật  quan trọng  hay dùng các loại nước giặt đã  trang bị luôn nước xả vải  ở trong. Tương tự cho thuốc tẩy (một  thì canh thuốc tẩy  đặc, hai muỗng canh  dành cho  kiểu thường). Hãy nhớ, máy giặt giá máy giặt  cửa ngang sử dụng ít nước hơn nên chỉ  cần cho ít nước xả  hay thuốc tẩy.
Lấy  trang phục ra ngay  lúc  vò xong
 Cần  đem quần áo ra ngay khi giặt xong. Không nên  mang quần áo  ướt át lâu trong máy vì  làm vậy sẽ giá máy giặt mang đến môi trường lý tưởng cho mùi hôi và nấm mốc và  lưu ý không để trẻ con hay vật nuôi leo vào  ở trong  cửa giặt.
Dùng giá máy giặt đúng
Dùng giá máy giặt đúng

Khép  hé máy giặt  lúc không sử dụng
Khi không  dùng, bạn  cần khép hờ máy giặt,  nhằm cải thiện lưu thông giá máy giặt không khi trong  máy giặt  cùng với tránh tích tụ nấm mốc.
 Làm sạch gioăng cao su của máy giặt thường xuyên
 Vệ sinh gioăng cao su của máy giặt  cẩn thận với nước và giấm theo tỷ lện 1:1.  Bở tóc hay vải vì chúng  đem đến ngôi nhà  hoàn hảo cho nấm mốc, giá máy giặt mùi hôi hay bùn bẩn.  Ngoài ra,  các bạn cũng nên  vệ sinh sạch bên trong  cửa giặt  đối với  phương pháp này.

 Làm sạch máy mỗi tháng
Đối với lần làm sạch giá máy giặt định kỳ hằn tháng, hãy đổ một ít giấm trắng thay vì bột giặt  để vào  chỗ chứa bột giặt, và  cho thêm một cốc soda baking trực tiếp vào lồng giặt (điều này  sẽ làm trung hòa độ pH và giúp chà sát lồng giặt). Sau đó, giá máy giặt chạy máy giặt với chế độ nóng nhất.

 Dành cho giá máy giặt  tình huống mùi nấm mốc cực kỳ nặng, bạn có thể thay thế giấm  với  nước tẩy và chạy chu kỳ nhanh  kèm với nước nóng.  Khi máy giặt  sở hữu  chức năng tự làm sạch,  nên  nghiên cứu hưỡng dẫn  dùng máy giặt nào tốt để  dùng  chức năng  đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét