Giá máy giặt

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Mua máy giặt bao nhiêu kg là hợp lý?

Nếu như nhu cầu giặt giũ của gia đình bạn lớn, một gia đình có đông người những bạn lại mua máy giặt không phù hợp về công suất và khối lượng sẽ khiến bạn cảm thấy bất tiện. Bạn đã phải bỏ ra một khoản tiền để mua máy giặt tốt, bởi giá máy giặt không rẻ mà lại không được sử dụng đúng nhu cầu và thoải mái nhất. Vậy nên khi đi mua máy giặt bạn nên chú ý đến công suất và khối lượng tối đa mà máy giặt đó có thể sử dụng.

giá máy giặt tốt nhất
giá máy giặt tốt nhất
Có rất nhiều loại máy giặt với những dung lượng khác nhau cho gia đình bạn lựa chọn. Các laoij thường được sử dụng nhất là 7kg, 9kg hoặc 12kg. Số kg đó thể hiện khối lượng mà máy giặt đó có khả năng giặt tối đa trong một lần.

Bạn có thể xem qua thông tin và các dung lượng máy giặt dưới đây để ước chừng khối lượng, nhu cầu mua máy giặt loại nào của gia đình mình.

Loại máy giặt 7 kg - 8kg

Đây là loại máy giặt nhỏ, thường phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới chưa có con cái. Kích thước của loại máy này cũng khá nhỏ nên các gia đình có không gian ngôi nhà nhỏ cũng có thể lựa chọn. Loại máy giặt này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của mình, bạn có thể chia ra làm giặt nhiểu lần.

Loại máy giặt 8 kg - 9 kg

Đây là loại máy giặt tốt có kích thước vừa phải, thường được nhiều gia đình tầm trung lựa chọn. Kích thước máy giặt vừa phải, không khiến không gian gia đình bạn quá chật hẹp mà vẫn giúp gia đình bạn chứa được tương đối nhiều quần áo trong mỗi lần giặt, không cần giặt nhiểu lần như những loại máy giặt nhỏ hơn.

Loại máy giặt trên 9 kg

Có nhiều loại máy giặt có dung lượng lớn hơn nhưng dung lượng từ 9kg trở lên là đã được coi là loại máy giặt lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình đông người, hoặc có thể muốn giặt nhiều đồ như chăn, ga giường thường xuyên thì loại máy giặt này là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. 

giá máy giặt tốt nhất
giá máy giặt tốt nhất
Bạn nên ước lượng chính xác những nhu cầu giặt giũ của gia đình mình. Bởi giá máy giặt sẽ khác nhau nếu như dung lượng máy giặt khác nhau. Ví dụ gia đình mình hiện chưa cần đến máy giặt gia đình có dung lượng lớn đến vậy nhưng bạn nên chú ý đến những khi có nhu cầu nhiều hơn để có thể đáp ứng khi cần thiết nhé. Tìm hiểu nhiều thông tin kĩ lưỡng để có thể lựa chọn loại máy giặt hợp lý nhất cho gia đình mình nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét