Giá máy giặt

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Một số sai lầm nên tránh khi sử dụng máy giặt

Sử dụng máy giặt là nhu cầu thiết yếu của nhiều người phụ nữ hiện đại thời nay. Giá máy giặt nhiều tính năng vừa phải, trong khi công việc lại bận rộn, thời gian để chăm sóc gia đình không nhiều nên chiếc máy giặt luôn là người bạn đồng hành cần thiết bên cạnh các chị em nội trợ. Tuy nhiên cách sử dụng sai lầm khiến máy giặt của gia đình bạn có nguy cơ hỏng hóc nhanh. Chúng ta nên tìm hiểu ra những sai lầm đó để những chiếc máy giặt hoạt động hiệu quả và bền lâu hơn. 

Giá máy giặt
Giá máy giặt - Sử dụng máy giặt đúng cách

Những sai lầm từ quá trình lắp đặt máy giặt

Không phải chỉ khi sử dụng thì mới mắc phải những sai lầm khi mắc phải khiến giá máy giặt gặp trục trặc mà từ ngay khâu lắp đặt bạn đã cần có những thao tác chính xác. Cách lắp đặt không đúng cách cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc máy giặt hoạt động không tốt. Ví dụ như, bạn nên lựa chọn đặt máy giặt cao cấp tại những nơi thông thoáng, không bị ẩm ướt và tuyệt đối không được đặt những vật dùng gia đình khác lên trên máy giặt gia đình bạn. Nhiều gia đình có đặt máy giặt tại những vị trí như ban công, trong nhà bếp hay nhà tắm để tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, những vị trí đó rất ảnh hưởng không tốt đến máy giặt.

Bạn lưu ý, nên đặt máy giặt tại một mặt phảng, chân máy được kê cao lên khỏi mặt đất, không cập kênh, không đặt quá sát tường.

Sai lầm bạn hay mắc phải khi sử dụng máy giặt

Bạn nên chú ý khi sử dụng máy giặt tốt nhất như sau:

- Trước khi giặt bạn cần phân loại và kiểm tra các vật dùng trong túi quần áo xong rồi mới cho vào máy giặt. Bởi sẽ rất hại máy nếu như có những vật nhọn như chìa khóa, vật cứng khác quay trong máy. Giũ ống tay, ống quần trước khi cho vào máy giặt để quần áo được giặt sạch sẽ hơn nhé.

Giá máy giặt
Giá máy giặt

- Sử dụng lượng quần áo vừa đủ theo quy định của máy giặt, không nên cho vượt quá giới hạn sử dụng của máy giặt bởi điều đó sẽ làm máy bị giảm tuổi thọ vì quá tải, cũng sẽ dễ bị hỏng hóc hơn.

- Không nên cho quá nhiều bột giặt, bởi sẽ để lại cặn. Nếu có thể bạn nên sử dụng nước giặt là tốt nhất. Lựa chọn chế độ giặt hợp lí, để tránh lãng phí nước và tiết kiệm được điện.

- Khi đã phân loại thì cũng nên chọn chế độ giặt hợp lí, chọn chế độ giặt đồ mềm mà cho đồ cứng thì rất hại máy mà quần áo cũng không được sạch như bạn mong muốn.

Sai lầm sau sử dụng máy giặt

Sau khi sử dụng máy giặt fagor xong, điều bạn cần lưu ý đó là lấy hết đồ ra khỏi lồng máy giặt và rút nguồn điện, sau đó là lau chùi khô ráo máy giặt. Việc vệ sinh cho máy giặt theo chu kì là điều vô cùng quan trọng.

Những tính năng tiện ích mà một chiếc máy giặt mang đến xứng đáng với mức giá máy giặt đó. Vậy nên. bạn hay sử dụng thật khao học để có thể mang lại sự bền lâu và hiệu quả khi sử dụng máy giặt nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét