Giá máy giặt

Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Lựa chọn giá máy giặt hợp lí


Khi bạn phân vân nên lựa chọn cho gia đình mình chiếc máy giặt như thế nào để tiết kiệm thời gian và  công sức, thì bạn hãy để ý đến những sản phẩm có nhãn mác đến từ thương hiệu nổi tiếng Fagor. Sản phẩm mà chúng tôi muốn nói đến trong bài viết này là chiếc máy giặt cửa ngang.Điều đáng chú ý hơn là giá máy giặt thích hợp cho người sử dụng. Đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Máy giặt lồng ngang Fagor có trọng lượng giặt từ 6- 9 kg bởi vậy bạn có thể yên tâm về việc giặt giũ quần áo cho cả gia đình dù có để dồn nhiều ngày vẫn không lo bị quá tải.Vì Khối lượng giặt lớn nên có thể giúp bạn giặt được nhiều quần áo trong một lần giặt mà không lo bị nhàu nát hay cuộn xoắn như máy giặt khác, nó rất thích hợp  với những gia đình có đông người từ 5-7 người.

Được thiết kế với kiểu dáng sang trọng,dễ dàng sử dụng
giá máy giặt
Máy giặt cửa ngang Fagor

Máy giặt lồng ngang được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc  sang trọng, Phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Kích thước nhỏ gọn và có cửa giặt nằm ngang giúp bạn cho và lấy quần áo dễ dàng  hơn.Máy giặt được thiết kế hiện đại,cửa lồng giặt được làm bằng chất liệu Chrome chịu nhiệt tốt.Điều đặc biệt là cửa máy có đường kính cửa lớn 30cm, góc mở rộng 150 và cửa máy được làm bằng nhựa trong suốt để bạn có theo theo dõi các quy trình giặt của máy giặt. Màn hình hiển thị chế độ giặt giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Lồng giặt được làm bằng chất liệu cao cấp chống gỉ

Máy giặt lồng ngang Fagor được trang bị lồng giặt chống gỉ, chất liệu cao cấp nên rất tiện khi vệ sinh lồng ,đây cũng là ưu điểm giúp giặt quần áo sạch hơn và quần áo cũng không bị hoen ố.

Tiệt kiệm tối đa của máy giặt cửa ngang

Sản phẩm này được trang bị công nghệ hiện đại như tiết kiệm điện, nước.Tuy vậy quần áo vẫn được giặt giữ sạch sẽ. Chính vì vậy mà bạn vẫn có thể giặt sạch quần áo mà vẫn có thể tích kiệm điện nước cho gia đình.Giá máy giặt nằm trong khoảng từ 7-10 triệu đồng.

Với những chia sẻ ở trên bạn có thể yêm tâm để chọn mua máy giặt mà bạn cảm thấy phù hợp. Tuy từng điều kiện gia đình mà chọn cho mình chiếc máy giặt tốt nhất với giá máy giặt hợp lí nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét